Nên đầu tư vào dự án Gem Riverside quận 2 hay không ?

bạn và nhà đầu tư BDS hiện tại đang đổ dồn sự chú ý đến thị trường khu Đông Sài Gòn, nơi với mặt của dự án căn hộ Gem Riverside. Căn hộ cao tầng Gemriverside dat xanh dự định sẽ công bố phân khúc nhà đất vào quý I năm 2018.

tin tức về căn hộ Gem Riverside

Vị trí: Khu vực Nam Rạch Chiếc, phường An Phú, quận 2, thành thị Hồ Chí Minh

Tổng diện tích: 6,7 hecta

Chủ đầu tư: tập đoàn Đất Xanh

tỷ lệ xây dựng: 31%

Quy mô: 12 block cao 33-34 tầng với tổng cùng 3175 sản phẩm (gồm căn hộ, penthouse và duplex villa).

Ngân hàng bảo lãnh: VietinBank

danh gia du an can ho gem riverside quan 2

Giá bán Gem Riverside

Giá bán của căn hộ Gem Riverside chưa được mở bán chính thức, tuy nhiên theo tiên liệu của một vài chuyên gia thì giá bán của Gem Riverside dao động 33 triệu/m2. Đây là 1 mức giá khá hợp lý dành cho những khách mua và nhà đầu tư. Quý khách nên mạnh dạn đầu tư ngay đợt công bố đầu tiên.

Tiềm năng thế mạnh của dự án Gem Riverside quận 2

*Gem Riverside nằm ở 1 vị trí vàng

-Khu vực Nam Rạch Chiếc đang là 1 trong 3 khu vực đang được quy hoạch thi công và phát triển đồng bộ. Cụm 3 khu dân cư diện tích lớn Nam Rạch Chiếc – Saigon Sports City – HimLam City đang dần được hình thành có một số dự án quy mô như: dự án căn hộ Gem Riverside tổng diện tích 6,7 hecta, dự án khu dân cư Palm City qui mô 30,2 hecta, dự án khu biệt thự và nhà phố thương mại đẳng cấp LakeView City diện tích 30 hecta, KĐT Saigon Sports City diện tích 64 hecta và khu dân cư HimLam City quy mô 117 hecta.

-Đối diện sở hữu Gem Riverside, bên kia các con phố xa lộ, nằm lân cận khu đô thị Saigon Sports City chính là nơi tọa lạc của khu phức hợp thể thao Rạch Chiếc diện tích 222 hecta, đang được đầu tư xây dựng để phục vụ cho Seagame 31.

Trong tương lai, khu vực này sẽ là một khu dân cư sang trọng, tiên tiến và qui mô không thua gì khu đô thị Thủ Thiêm.

Can ho Palm Garden tọa lạc tại vị trí trung tâm quận 2 với giao thông đi lại thuận tiện và nhanh chóng . Dự án Palm Garden được đầu tư xây dựng bởi chủ đầu tư Keppel Land nhiều năm kinh nghiệm và rất uy tín .

*Nhiều dự án về hạ tầng giao thông đang được thi công

-Dự án thi công tuyến đường Song hành cao tốc: đã được triển khai thi công vào tháng 4/2017 vừa qua với kinh phí 808 tỷ đồng. 2 Đoạn tuyến phố song hành vơi xa lộ sẽ được xây dựng sở hữu tổng chiều dài 3,4 km, rộng 20m và mang toàn bộ 4 làn xe.

-Dự án thi công nút giao thông An Phú 3 tầng: đang được lên kế hoạch thi công và được chia làm 2 GĐ là thi công cầu vượt và xây dựng hầm chui. Hầm chui sẽ được thi công trước có kinh phí 1036 tỷ đồng. Dự án này Sau thời điểm hoàn thành hy vọng sẽ chấm dứt được hiện trạng ùn tắc giao thông tại nút giao An Phú giờ cao điểm.

-Bên cạnh đây, còn có rất nhiều dự án lớn khác về hạ tầng giao thông sẽ tác động đến gia nhà đất của khu vực này như dự an khép kín tuyến đường Vành đai 2, thi công tuyến đường Liên Phường nối dài, xây dựng nút giao thông Mỹ Thủy 3 tầng, xây dựng cầu Thủ Thiêm 2, 3, 4,…

*Chủ đầu tư lớn và hàng đầu

Tập đoàn Đất Xanh chính là đơn vị đầu tư và phát triển dự án căn hộ Gem Riverside. Đấy là một trong một vài dự án có diện tích và chất lượng nhất mà tập đoàn này đầu tư xây dựng từ trước đến nay. Dự án này là thách thức và cũng là thời cơ để tập đoàn Đất Xanh khẳng định vị thế của mình đến với quý khách và nhà đầu tư bất động sản tại thành thị Hồ Chí Minh.

Mang nguồn lực tài chính và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực BĐS thì khách hàng với thể tin tưởng dự án căn hộ Gem Riverside sẽ thành công rực rỡ và bàn giao kịp công đoạn như những dự án trước đó mà tập đoàn Đất Xanh đã đầu tư.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *