3 yếu tố ra sao thể hiện Condotel Intercontinental Phú Quốc rất đáng để đầu tư?

Trường hợp như suy xét bất động sản nghỉ dưỡng Du an Condotel Intercontinental Phu Quoc theo ba tố chất được trình bày trong bài viết sau đây ta sẽ nhận thấy được rằng công trình này cực kỳ giá trị để đầu tư trong thời điểm hiện tại nhằm được tận hưởng lợi tức nhàn hạ trong tương lai. Khi trở thành nhà đầu tư của dự án bất động sản Intercontinental Phú Quốc, bạn sẽ được tận hưởng những ưu đãi hấp dẫn cùng chương trình cam kết lợi nhuận cực cao, đặc biệt hơn cả là dự án này được điều phối do công ty số 1 thế giới Intercontinental Hotels Group thế nên càng tăng hơn nữa giá trị của Dự án Condotel Intercontinental.

Trong khoảng River Park quận 9 chỉ mất 5 phút về huyện 2 và trọng tâm tỉnh thành thông qua hầm Thủ Thiêm và 8 phút về trung tâm hành chính huyện 2 và các khu vực phụ cận như : thị xã 1, thị xã hai, Bình Thành, Thủ Đức và chỉ hơn 1 tiếng đi Vũng Tàu. Click http://duannhamik.com/du-an-river-park-quan-9/ để xem thêm thôn tin chi tiết về nhà thị trấn River Park

Jamila là Công trình tọa lạc ngay trên mặt tiền tuyến đường Song Hành, Cao tốc Long Thành – Dầu Giây TP.HCM, gần như là Dự án độc nhất tiếp giáp 2 mặt sông, hai mặt tiền tuyến đường. Nơi đây mang phong cảnh độc đáo của khi không và không gian sống vô cùng tươi mát. Tìm hiểu thêm để biết thêm thông báo về Jamila Khang điền

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Xem xét về yếu tố dòng tiền, chủ đầu tư cam kết chia lợi nhuận 40% doanh thu, lợi nhuận ít nhất 9%/năm trong 9 năm cùng với đó là chương trình kỳ nghỉ 20 đêm nghỉ/năm. Có thể thấy rằng chương trình chia sẻ lợi tức của công trình vô cùng cạnh tranh so với các dự án khác. Ngoài ra, chính sách chia lợi tức theo doanh thu sẽ tốt hơn chia sẻ lợi tức, sẽ hạn chế rủi ro tính minh bạch của chủ đầu tư vì trong quy trình kinh doanh, vận hành, chủ đầu tư có khả năng kê thêm những khoản phí và quý khách tất yếu phải chi thêm.

Xét về tính thanh khoản, các nhà đầu tư Condotel Intercontinental Phú Quốc có thể hoàn toàn yên tâm bởi công trình có chủ đầu tư đáng tin cậy, không phải lo lắng về rủi ro pháp lý; công trình có tập đoàn quản lý hàng đầu thế giới Intercontinental Hotels Group – công ty điều phối khách sạn hiệu quả nhất toàn cầu hiện tại và cũng là đơn vị quản lý hiệu quả nhất tại các công trình Condotel trên thị trường nước ta giai đoạn hiện thời; số căn hộ cực kỳ hiếm của dự án sẽ tăng cường sự thu hút đối với du khách và chủ sở hữu Condotel Intercontinental Phú Quốc còn sẽ được là khách hàng Vip trong IHG Award Club, câu lạc bộ khách hàng thân quen của đơn vị Intercontinental Hotels Group bao gồm những nhà kinh doanh, thương gia thành công, người nổi tiếng từ mọi đất nước trên thế giới.

Xem xét về tiềm năng gia tăng giá thì nguồn cung có hạn và chu kỳ tăng trưởng dài hạn của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng chính là 2 nguyên nhân trọng yếu nhất xác nhận khả năng tăng giá của dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc là tốt nhất thị trường ở thời gian hiện tại. Dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc chỉ có 115 căn Condotel – 1 số lượng khá bé nhỏ trong khi thị trường bất động sản nghỉ dưỡng còn quá nhiều tiếm lực tiến triển, xu hướng tăng cực lớn trong dài hạn.

Các mổ xẻ kỹ lưỡng về ba tiêu chí trọng tâm trên đã phản ánh vấn đề đầu tư vô Condotel Intercontinental Phú Quốc là 1 cơ hội đáng giá, ổn định và bền vững, đảm bảo cực kỳ tốt cho tương lai của bạn. Vì vậy, phải nắm lấy cơ hội hiếm thấy này để có 1 Condotel đẳng cấp vượt bậc ở Phú Quốc và hưởng nhiều giá trị rất lớn mà nó sẽ đem tới khi đã hoàn thành và đi vô hoạt động. Lựa chọn đầu tư bền vững cho dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc là phương pháp phù hợp nhất.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *