can ho gem riverside

Bạn nắm thế nào về căn hộ mẫu của Gem Riverside?

Gem Riverside http://bit.ly/2trORfV đối với những dự án về nhà ở thì thiết kế căn hộ chắc chắn sẽ là điều được nhiều quý khách quan tâm nhất và đặc biệt là nếu được tận mắt thưởng ngoạn nhà mẫu thì càng khiến nhiều người cảm thấy an tâm hơn cũng như đưa ra được quyết định đúng đắn nhất cho mình. Đối với dự án căn hộ cao cấp Gem Riverside cũng vậy, dự án căn hộ cao cấp này có nhà mẫu thế nào? Hãy cùng nhau tìm kiếm lời giải cho thắc mắc này trong bài viết dưới đây.

Chủ đầu tư căn hộ Gem Riverside là ông lớn nào tham khảo ngay: xem thêm

can ho gem riverside

Thông tin dự án căn hộ Gem Riverside Đất Xanh

Gem Riverside là công trình căn hộ sang trọng được Tập đoàn Đất Xanh đầu tư và phát triển ở thị trường bất động sản quận 2, dự án nằm trên đường Nguyễn Duy Trinh, có vị trí liền kề Khu trung tâm hành chánh Thủ Thiêm của TP.HCM. Theo các tin tức quảng bá ban đầu từ nhà đầu tư tổng thể S của Gem Riverside là 67.142 m2, sáu block căn hộ cao 35 tầng với 3100 căn hộ đẳng cấp sẽ được phát triển và thiết kế theo style châu Âu tiên tiến.

Như thế, sau 1 khoảng thời gian ủ mình khá lâu, chủ đầu tư đã chính thức tung ra thị trường và quý khách tham quan khu căn hộ mẫu của công trình. Lấy cảm hứng châu Âu làm chủ đạo trong cách kết cấu, những căn hộ Gem Riverside có đa dạng S dao động từ 65m2 tới 120m2, tùy thuộc vào từng vị trí và từ 2 đến 3 phòng ngủ đáp ứng nhu cầu thiết thực của người dân. Với vị trí có 2 view hướng sông Sài Gòn, các căn hộ mẫu của Gem Riverside đều được cấu trúc xây dựng không gian mở để mỗi sớm mai thức dậy, dân cư chỉ cần vén rèm lên, phóng tầm mắt ra các ô cửa sổ là đã hưởng thụ được không khí trong lành, tầm nhìn thơ mộng, trong xanh.

Những căn hộ quận 2 Xem thêm ngày nay không chỉ có vị trí thuận lợi giao thông dễ dàng sở hữu hệ thống cơ sở vật chất tăng trưởng đồng bộ , các sản phẩm điển hình có thể nhắc tên trong tầng lớp căn hộ quận 2 cao cấp như : Diamond Island , Feliz En Vista môi trường sống mong ước gần sông nước cộng tổ hợp tiện ích cao cấp.

Cũng theo tin tức mà nhà đầu tư cho biết, trong kết cấu toàn bộ những căn hộ của công trình đều có dành không gian cho logia. Đây sẽ là 1 dấu ấn vừa giúp căn hộ đón nắng, đón gió tự nhiên làm trung hòa không khí phía trong. Ngoài ra cư dân cũng có thể tận dụng không gian này để thiết kế thành góc vườn nho nhỏ giúp cây cối có thể sinh trưởng trong từng ngóc ngách.

Cuộc sống tại căn hộ Gem Riverside: http://canhoquan2.today/cuoc-song-tai-gem-riverside-nam-rach-chiec-nhu-nao/

Để tạo điều kiện tiện lợi để dân cư có khả năng thỏa sức tạo dựng bố trí không gian nội thất bên trong căn hộ thích hợp với sở thích chủ nhà, phong thủy những thành viên,… chủ đầu tư Đất Xanh đã chủ động thực hiện xây những kết cấu đà vững chắc cho phép biến đổi căn bản một vài kết cấu bên trong căn hộ. Các vấn đề về an ninh, an toàn cho cư dân sinh sống tại công trình cũng đã được nhà đầu tư quan tâm khi tất cả cửa chính các căn hộ đều là cửa chống cháy và có mắt quan sát. Mạng lưới phòng cháy chữa cháy cho mỗi block nhà, từng căn hộ đều được trang bị hoàn mỹ, đủ sức xử lý vấn đề nảy sinh.

Những tin tức trên về căn hộ mẫu của Gem Riverside phần nào đã biểu hiện cho chúng ta thấy 1 môi trường an cư hoàn hảo, hứa hẹn với các lợi ích sẵn có của mình Gem Riverside sẽ hấp dẫn cả quý khách lẫn nhà đầu tư.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *