Căn hộ chung cư Scenia Bay Nha Trang lần đầu tiên công bố giỏ hàng đặc biệt

căn hộ Scenia Bay nha trang là 1 dự án căn hộ chung cư của CĐT Công ty Cổ phần Nam Tiến Lào Cai. Chung cư được các nhà thiết kế và xây dựng theo phong cách Hàn Quốc với những họa tiết đơn giản, không cầu kì, nhưng vẫn không làm giảm đi sự sang trọng của mình.

Scenia Bay Nha Trang

Đọc ngay tại Giagocchudautu.com: https://giagocchudautu.com/netland/

Khu Scenia Bay Nha Trang nhiều loại diện tích

Đây là dòng sản phẩm căn hộ xanh đầu tiên của Công ty Cổ phần Nam Tiến Lào Cai tại khu trung tâm Khánh Hòa, được xây dựng theo tiêu chuẩn kiến trúc xanh của Mỹ. Dự án căn hộ xây dựng trên tiêu chuẩn hướng đến việc tiết kiệm năng lượng, hiệu quả thoát nước và giảm lượng khí thải, nhằm nâng cao chất lượng không gian sống và khả năng quản lý tài nguyên của công trình. Ngoài ra, khu vực này còn cung cấp được ba tiêu chí vàng cận thị, cận giang và cận lộ, sẽ tiện lợi hơn trong việc mua bán và trao đổi. Vị trí sáng giá của Căn hộ chung cư Scenia Bay Nha Trang là 1 trong những tiềm năng phát triển kinh tế vì được đi lại vớ nhiều tuyến đường huyết mạch như đường Phạm Văn Đồng, Trần Phú, Quốc Lộ 1A giúp bạn có thể tiết kiệm được tối đa thời gian đi lại và đi lại.

Đồng thời, cư dân của Căn hộ chung cư Scenia Bay Nha Trang đều xứng đáng được hưởng những dịch vụ tiêu chuẩn 5*, chắc chắn sự khác biệt trong thái độ, an ninh, trọn vẹn cuộc sống hàng ngày và cảm xúc của cư dân. Bước chân trở về nhà cũng vì thế sẽ nhanh hơn và có nhiều động lực, tinh thần hơn. Trường học liên cấp Vinschool – Là trường học liên cấp theo tiêu chuẩn Quốc tế với toàn bộ các cơ sở giáo dục tại trường được trang bị đầy đủ trang thiết bị tiên tiến nhất từ tiểu học đến trung học cơ sở. Đây chính là nơi sẽ giúp các em học sinh có đầy đủ những kiến thức cần thiết làm hành trang để tự tin phát triển bản thân.

Dự án Scenia Bay Nha Trang tầm nhìn đẹp

Với ý tưởng thiết kế tòa nhà như 1 “cây đại thụ” giữa lòng thành phố. Từ tầng hầm đến tầng đế là gốc và rễ bám lên, mặt đứng tòa nhà được bao phủ bởi 1 màu xanh mát như những tán lá xum xuê đang vươn mình đón nắng. Cây đại thụ biểu trưng cho sự sống trường tồn, thịnh phát. Mỗi căn hộ dồi dào sức sống tại Căn hộ chung cư Scenia Bay Nha Trang là 1 mạch năng lượng góp phần cho cây đại thụ phát triển bền vững. Việc sở hữu nhà tại Căn hộ chung cư Scenia Bay Nha Trang đều đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho quý cư dân, bởi mỗi sản phẩm đều có những ưu thế khó cưỡng riêng song tựu chung lại toàn bộ đều được bao trùm bởi không gian sinh thái xanh chuẩn mực, đẳng cấp. Mỗi sản phẩm đều thể hiện nỗ lực và mong muốn gửi gắm từ CĐT Công ty Cổ phần Nam Tiến Lào Cai tới mọi cư dân, đặc trưng là cư dân nhí, để mỗi ngày trôi qua đều là 1 ngày ý nghĩa trọn vẹn.

Scenia Bay Nha Trang

Đọc ngay tại canhosunwahpearl.edu.vn: canhosunwahpearl.edu.vn/cho-thue-can-ho-sunwah-pearl

Nhằm giúp KH tiện lợi sở hữu căn hộ hạng sang tại dự án, Công ty Cổ phần Nam Tiến Lào Cai áp dụng chương trình ưu đãi hấp dẫn. Theo đó, KH đặt mua thành công căn hộ thuộc Căn hộ chung cư Scenia Bay Nha Trang sẽ được hướng dẫn lãi suất 0% cho đến khi Chủ đầu tư ký thông báo bàn giao nhà. Đối với những KH không sử dụng gói vay tài chính sẽ được chiết khấu 1,5% giá trị căn hộ chung cư hạng sang. Chương trình ưu đãi hấp dẫn này áp dụng cho 50 KH đăng ký đặt mua Căn hộ chung cư Scenia Bay Nha Trang sớm nhất. Con đường Căn hộ chung cư Scenia Bay Nha Trang sẽ là khởi nguồn tạo nên sức sống mới và sự tươi trẻ của khu đô thị. Với kinh nghiệm thành công từ Căn hộ chung cư Scenia Bay Nha Trang cùng sự kết hợp hoàn hảo từ kiến trúc sư hàng đầu thế giới, Công ty Cổ phần Nam Tiến Lào Cai sẽ mang đến sản phẩm Căn hộ chung cư, Khách sạn với lối kiến trúc sang trọng, xứng tầm chủ nhân tương lai.

Xem thêm

Tham khảo bởi: Condotel.edu.vn