Căn hộ Đảo Kim Cương niềm tin bền vững cho khách hàng

Căn hộ Đảo Kim Cương qua nhiều thông tin đồn đoán và thông tin từ chủ đầu tư có thể nói rằng, Đảo Kim Cương là “siêu dự án đẳng cấp” của tập đoàn Kusto Home tại thị trường địa ốc Việt Nam, được nhiều chuyên gia bất động sản nhận định là một bất động sản có giá trị bật nhất tính đến thời điểm hiện tại. Can ho Dao Kim Cuong sở hữu nhiều yếu tố vượt bật như vị trí độc tôn, phong thủy hiếm có, cùng hệ thống tiện ích đẳng cấp, mảng xanh vượt bậc, tạo nên tiêu chuẩn sống cao cấp mới cho khách hàng.

Can ho Feliz En Vista là căn hộ cao cấp, sang trọng thứ 8 mang thương hiệu của Capitaland tại Việt Nam. Với view sông Sài Gòn trong xanh và thơ mộng, căn hộ Feliz En Vista gần các tiện ích như kho bạc, bệnh viện, điện lực, UBND quận 2, trường học quốc tế và nhất là công viên ven sông với diện tích 10 ha.

can ho dao kim cuong niem tin ben vung cho khach hang

Căn hộ Đảo Kim Cương niềm tin bền vững cho khách hàng

Đảo Kim Cương chính là điểm dừng chân lý tưởng nhất cho khách hàng muốn tìm về một không gian sống yên tĩnh, bình yên tránh xa  những ồn ào, bộn bề của cuộc sống đô thị bên kia.

Đến Đảo Kim Cương, cư dân không chỉ đáp ứng tất cả những nhu cầu sống thiết yếu mà còn kiến tạo nên giá trị cuộc sống mới mà không thể tìm thấy ở những dự án khác. Tại Sài Gòn dường như đã dần mất đi những giá trị đích thực của cuộc sống, nơi đây con người chỉ biết đến công việc, mà quên đi tận hưởng cuộc sống, và nhất  thiểu hẳn những không gian xanh thiên nhiên.

Mặc dù dự án Đảo Kim Cương tọa lạc tại trung tâm quận 2, nhưng nằm tách biệt trên một hòn đảo nên được thiên nhiên ưu ái thảm thực vật độc đáo. Quan trọng hơn chủ đầu tư mong muốn nâng cao chất lượng cuộc sống cư dân, tìm lại những giá trị cuộc sống, đã mang đến một dự án căn hộ xanh ngay lòng trung tâm thành phố, khi dành riêng 85% diện tích đảo tập trung  vào phát triển cảnh quan cây xanh. Vì vậy, khi chọn căn hộ Đảo Kim Cương làm nơi đi về hằng ngày, cư dân sẽ được cảm nhận một cuộc sống mới đang mở ra trước mắt mình. Một cuộc sống hoàn toàn tách biệt nhịp sống đô thị, ồn ào hối hả bên kia thành phố, thay vào đó là  cảm giác thoải mái được hít thở trong một bầu không khí trong lành, đi bộ trên con đường tỏa bóng cây xanh, ngồi cảm nhận từng làn gió lướt qua mặt ở công viên ven sông, nhìn những bãi cỏ xanh mướt trải dài…

Một cuộc sống trọn vẹn, hoàn hảo, tìm thấy giá trị đích thực của cuộc sống tại Đảo Kim Cương, đây chính là mong muốn và trách nhiệm mà chủ đầu tư thực hiện dành cho cư dân.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *