Căn hộ Diamond Island cơ hội đầu tư tuyệt vời

Căn hộ Diamond Island là đứa con tiếp theo của Kusto Home – tập đoàn hàng đầu đến từ Singapore. Diamond Island sở hữu đắc địa khi nằm trên sông Sài Gòn thuộc phường Bình Trưng Tây, Quận 2. Dự án ra đời đã đáp ứng được nhu cầu sống chất lượng của giới thượng lưu Sài Gòn.

Ngoài ra, bạn nên xem thêm Valencia Riverside tại trung tâm quận 9 hay căn hộ Empire City ngay lõi khu độ thị thủ thiêm. Valencia Riverside và Empire City nơi an cư tuyệt vời cho khách hàng đầu tư chuyên nghiệp.

du an diamond island phoi canh

Vị trí dự án căn hộ Diamond Island Quận 2

Là dự án cao cấp, tất cả các căn hộ tại Diamond Island đều được thiết kế hiện đại, tất cả các phòng trong một căn hộ đều có cửa sổ hướng ra ngoài để nhận gió và nắng. Ngay cả phòng tắm của phòng ngủ cũng có cửa sổ thông thoáng khí tự nhiên. Phòng bếp có cửa thông ra sân phơi nhằm lấy gió trực tiếp từ đây. Tất cả căn hộ đều có lô gia và sân phơi, cục nóng máy lạnh cũng được đặt quay ra ngoài để không ảnh hưởng đến không khí trong căn phòng. Nhìn tổng thể một căn hộ cơ bản tại dự án, ta sẽ dễ dàng nhận thấy luồng khí đối lưu vào phòng với nhiều lối thoáng giúp nhà luôn mát mẻ. Ánh sáng mặt trời len lỏi từng ngóc ngách của căn phòng.
Ngoài ra dự án còn sở hữu hệ thống tiện ích vô cùng hiện đại và phong phú đáp ứng nhu cầu sông của cư dân như: khu vực vui chơi cho trẻ em, khu vực tiệc BBQ ngoài trời, bệnh viện đa khoa, sân tennis, đường đi dạo quanh dự án, trung tâm thương mại, trường học quốc tế, công viên cây xanh, phòng tập gym – yoga, spa làm đẹp, hồ bơi cao cấp, hồ bơi nước mặn, khu coffe shop sang trọng, …. Và hàng hoạt tiện ích khác.

Chắc chắn, với những yếu tố này, dự án Diamond Island xứng đáng là “con cưng” của các nhà đầu tư nhờ sự đẳng cấp và an ninh bậc nhất ngay tại trung tâm quận 2.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *