Căn hộ Gateway Thảo Điền SonKim Land Nơi cư dân sống viên mãn trọn đời

Không chỉ là không gian sống tiện nghi cao cấp mà Gateway Thảo Điền Xa Lộ Hà Nội còn là kênh đầu tư hấp dẫn với khả năng tạo lợi nhuận ổn định và lâu dài. Chính nhờ nhân tố này mà căn hộ Gateway Thảo Điền SonKim Land đang được nhiều nhà đầu tư chuyên nghiệp đưa vào “tầm ngắm” trong thời gian tới.

Gateway Thảo Điền

Dự án căn hộ chung cư Gateway Thảo Điền Xa Lộ Hà Nội thuận tiện kết nối

Cho thue gateway thao dien tọa lạc nằm tại Xa lộ Hà Nội, Phường Thảo Điền, 1 trong những địa điểm tâm điểm của các trục giao thông đường bộ, đường xa lộ trên cao, hệ thống tàu điện trên cao Bên cạnh Khu liên cơ hành chính của Tp. Hồ Chí Minh. Dự án chung cư nằm trong quần thể văn phòng – thương mại và nhà ở cao cấp do SonKim Land làm chủ đầu tư. Với lợi thế đã hoàn tất và bàn giao nhà., diện tích đa dạng, địa điểm đẹp, thiết kế hiện đại, không gian sống xuất sắc cùng đầy đủ tiện nghi sẽ là quyết định cực kỳ xuất sắc cho mọi cư dân. Gateway Thảo Điền SonKimLand.net là một trong những dự án bất động sản hiếm hoi tại Tp. Hồ Chí Minh sở hữu phong thủy thịnh, hanh thông, được các chuyên gia phong thủy tâm đắc. Cụ thể, dự án bất động sản mang lại cho toàn thể quý cư dân phong thủy với minh đường rộng lớn. Có thể hiểu nôm na, minh đường là những khu vực trống ở trước mặt ngôi nhà, giả dụ như khu cây xanh, công viên, hay hồ nước.

Được phân phối và quản lý bởi Hamon Developments – Đơn vị quản lý khu căn hộ dịch vụ Nguyễn Du Park Villas, kinh nghiêm và năng lực quản lý của thương hiệu nhà ở danh tiếng VN chắc chắn mọi hoạt động của khu thành thị luôn diễn ra trơn tru. Những hoạt động quản lý về an ninh, vệ sinh, bảo hành bảo hành cũng được thực hiện bởi các đơn vị chuyên nghiệp để chắc chắn chất lượng và thời gian sử dụng công trình luôn cao nhất.Chuỗi hệ thống tiện ích đồng bộ cao cấp tại các dự án bất động sản là điều khách hàng luôn bắt gặp tại các dự án bất động sản mang thương hiệu SonKim Land. Theo 1 số nguồn tin không chính thức, Cho thue gateway thao dien sẽ được đầu tư chuỗi tiện ích và dịch vụ đồng bộ đẳng cấp. Tiêu biểu phải kể đến như khu mua sắm – trung tâm thương mại và vui chơi giải trí, hệ thống bể bơi ngoài trời, các dịch vụ chăm sóc sức khỏe (phòng khám quốc tế, khu Spa, phòng tập GYM), hệ thống giáo dục liên cấp chuẩn quốc tế, khu gym thể thao, sảnh sinh hoạt …

Khu căn hộ chung cư Gateway Thảo Điền SonKim Land sự khác biệt

Thiết kế Gateway Thảo Điền SonKimLand.net mang phong cách châu Âu tân tiến được lồng ghép hài hòa với những chi tiết truyền thống Á Đông. Ngoài ra, Các phòng chức năng căn hộ được phân chia hợp lý. Sử dụng không gian mở với nhiều mặt thoáng là cửa sổ nhằm tận dụng ánh sáng thiên nhiên vào căn hộ. Tại căn hộ Gateway Thảo Điền SonKim Land, khách hàng còn có thể thoải mái quyết định các căn hộ chung cư hạng sang với nhiều loại diện tích từ 50m2 đến 143m2 tương ứng với từ 1 – 3 phòng ngủ, đáp ứng mọi nhu cầu sống và sử dụng của từng cá nhân, các hộ gia đình và nhà đầu tư.

Về hiệu quả đầu tư, các sản phẩm căn hộ Officetel có giá bình dân hơn so với các sản phẩm BĐS khác trong khi đó mật độ lợi nhuận của các căn hộ Officetel này có thể đạt từ 15-20%. Con số này cực kỳ ấn tượng khi so sánh trên tỉ suất trung bình từ các kênh đầu tư an toàn như ngân hàng. Trong bối cảnh thị trường BĐS cho thuê vẫn tiếp tục giữ mức tăng ổn định cho tới năm 2025, dao động 2-3%/năm, mức tăng trưởng tại khu vực phía Đông còn được dự đoán cao hơn nhiều với tầm vóc tương xứng với địa điểm “trung tâm hành chính mới” của Tp. Hồ Chí Minh. Ngoài việc sở hữu thế phú quý, vị trí kim cương căn hộ Gateway Thảo Điền SonKim Land, sẽ có thời cơ tận hưởng trọn vẹn những chuỗi tiện ích, hiện đại, tiện nghi như khu trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, trường học, bệnh viện….. mà dự án bất động sản mang lại. Liên hệ với chúng tôi để nhận csbh căn hộ Gateway Thảo Điền SonKim Land mới nhất.

Bộ phận kinh doanh và hỗ trợ thông tin Hotline – 0903 191 286

Trích bởi: Condotel.edu.vn