Căn hộ Gem Riverside Viên ngọc xanh hiện hữu giữa lòng thành phố

Chủ đầu tư chọn khu đô thị Nam Rạch Chiếc làm nơi xây dựng dự án Gem Riverside. Từ căn hộ của mình, bạn có thể phóng cái nhìn xa và vĩnh viễn về dòng sông Sài Gòn thơ mộng. nắm bắt cơ hội CĐT bán căn hộ Gem Riverside để sở hữu căn hộ tại đây . Dự án bất động sản Gem Riverside sẽ mang đến 1 không gian sinh sống trong lành và non mát.

gem riverside

điều toàn diện của dự án bất động sản Gem Riverside Đất xanh

trong số xu hướng hội nhập và xây dựng, đòi hỏi chủ ở cũng được gia tăng nhằm phục vụ Lượng người không ngừng đổ về sinh sống trên Sài thành. Các dự án bất động sản được đầu tư triển khai để mang đến chỗ an cư lạc nghiệp tối ưu nhất cho các người. Do vậy mà căn hộ Gem Riverside Quận 2  hình thành như 1 viên ngọc kiến giữa Sài thành phồn hoa, đô hội.

tiện nghi được hoàn thiện đồng bộ và hoàn chỉnh trên. Căn hộ Gem Riverside sang trọng trên quận 2 đang ngày một phát triển và trở thành điểm nóng của sàn BDS thành phố, tạo sức thu hút riêng biệt có cho khu dự án nhà phố đẳng cấp Riverside lên tầm cao mới.

dự án bất động sản Gem Riverside Quận 2 là công trình tiếp nối hàng loạt nhiều kế hoạch thắng lợi của tập đoàn Đất tại khu vực Đông Sài Gòn. Chiến lược tạo trên 3000 căn hộ (6 block), tổng số vốn đầu tư mới năm.500 tỷ đồng, căn hộ Gem Riverside được coi là dự án nhà phố chiến lược và này một tạo cái ảnh hưởng lớn Đối với thụ phát triểncủa thị trường kinh doanh BDS dẫn đầu tại Việt Nam.

ẩn chứa nhân tố toàn diện giữa style cổ điển và lối châu Âu hiện đại, Gem Riverside hứa hẹn sẽ trở tạo biểu tượng độc đáo phía bờ sông Sài Gòn thơ mộng. Nội thất bên trong căn hộ được cấu trúc đẳng cấp trọng như: thị trường lót gạch cho phòng khách, chủ ăn, bếp, chủ tắm; gây điều kiện rộng thoáng, mát mẻ do. Từng căn hộ đều có ban công riêng biệt để đón nắng và gió thiên vậy.

những tiện nghi nội khu vực cao cấp của chiến lược căn hộ đẳng cấp Gem Riverside sẽ đáp ứng mọi đòi hỏi sinh hoạt của quý khách hàng như mua sắm, ẩm thực, thể thao, giải trí, học tập, sức khỏe… Công viên cây xanh là 1 trong số những yếu tố khiến môi trường trở cần nổi trên vừa trong lành, mát mẻ, tạo khu nướng BBQ riêng để ăn uống, thư thái vào cuối tuần.

tiềm năng xây dựng trên dự án căn hộ Gem Riverside Quận 2

Gem Riverside là mĩ ngọc kiến hảo vì địa thế chiến lược của nó nằm ngay khu vực người dân Nam Rạch Chiếc, giáp Đối với trung tâm hành chính Quận 2, Vi tri can ho Gem Riverside quan 2 gần ngay với trục đường trọng điểm Metro Bến thành – Suối Tiên. Từ vị thế của căn hộ, bạn tạo thể đi nhanh chóng lại Quận một qua đường hầm Thủ Thiêm, gắn kết đường Vành Đai 2 hoặc thông qua cầu Phú mỹ nhằm tới quận 7.

không chỉ vậy, bạn chỉ mất mảng từ 5 – 15 phút nhằm lại trung tâm quận 1 và một vài phút là tạo thể tới những quận trong nội tạo theo bước đường hầm Thủ Thiêm, đại lộ Mai Chí Thọ, xa lộ Hà Nội, cao tốc Long tạo – Dầu giây.

có quát kể hẳn, viên ngọc quý dự án bất động sản Gem Riverside sẽ còn rạng rỡ hơn theo tại gian và gây được nhiên đứng vững bền tại thành phố hồ Chí Minh này. Dù mọi thứ luôn đổi mới không ngừng nhưng những lợi ích mà Gem Riverside là hoàn toàn độc đáo.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *