Căn hộ Masteri thư giãn lí tưởng không gian xanh không gian thiên nhiên

Căn hộ cho thuê căn hộ masteri thảo điền thư giãn lí tưởng, địa chỉ tại 159 Xa Lộ Hà Nội. Khu công viên cây xanh Masteri Thảo Điền được bố trí dọc bờ sông Sài Gòn tận dụng triệt để cảnh quan không gian mặt nước. Thuộc khu Thảo Điền quận 2, không gian xanh. Trong khi thị trường BĐS đang dậy sóng với nhiều dự án nổi bật thì việc masteri apartment for rent ra đời với sự cam kết là 1 biểu tượng mới và nổi bậc của dòng bất động sản cao cấp. Do chủ đầu tư công ty cổ phần đầu tư TDI, không gian thiên nhiên.

cho thuê căn hộ masteri Nằm trong tổng thể quy hoạch Thành phố, dự án Masteri Thảo Điền dự kiến xây dựng khu căn hộ cao cấp, với tầng hầm đậu xe, và vị trí thuận lợi. Masteri Thảo Điền với lợi thế đặc biệt về hạ tầng cơ sở khi kết nối với chiến lược phát triển của thành phố Hồ Chí Minh, bạn tự hào vì mình đang tận hưởng những tiện nghi bậc nhất. Nằm trong tổng thể quy hoạch Thành phố, dự án Masteri Thảo Điền dự kiến xây dựng khu căn hộ cao cấp, với tầng hầm đậu xe, và vị trí thuận lợi.

masteri thao dien apartment for rent Ngoài không gian sang trọng, đẳng cấp này, bạn còn tha hồ được trải nghiệm những giá trị tiện ích cực lớn tại căn hộ Masteri Thảo Điền. Đặc điểm nổi bật của dự án là hồ bơi lộ thiên được thiết kế tinh tế với diện tích lớn, đủ sức phục vụ cư dân của dự án. trustleasing.net Tiện ích bao gồm hồ bơi tự do mát mẻ thoáng đãng ẩn giữa những khu vườn xanh mát, quầy bar cạnh hồ bơi, đường chạy bộ,…

cho thuê căn hộ masteri thảo điền Mỗi căn hộ tại được thiết kế sang trọng với nội thất cao cấp , hạ tẩng thông minh cùng quy hoạch mảng xanh hài hòa sẽ mang đến sự tiện nghi hoàn hảo cho gia đình bạn.Cho thue masteri thao dien Quang cảnh xung quanh căn hộ Masteri Thảo Điền được bày trí đẹp mắt, thân thiện với các bồn cây, hồ nước tiểu cảnh và lối đi yên tĩnh. Bàn giao căn hộ Masteri Thảo Điền đầy đủ trang thiết bị cao cấp. Đủ tủ bếp máy hút mùi. Thiết bị vệ sinh đầy đủ.

cho thuê căn hộ masteri Khách mua căn hộ Masteri Thảo Điền sẽ được hưởng chương trình vay ưu đãi với lãi suất hấp dẫn nhất.cho thue masteri  Masteri Thảo Điền còn giúp khách hàng sở hữu căn hộ phù hợp với khả năng tài chính nhưng vẫn đảm bảo không gian sống.

cho thuê căn hộ masteri thảo điền Liên hệ ngay để biết chính xác thông tin Masteri Thảo Điền và tham quan căn hộ.

Phòng kinh doanh và hỗ trợ Điện thoại – (+84)915916915

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *