Căn hộ One Verandah cộng đồng dân trí giá ưu đãi tuyến metro đi qua

One Verandah cộng đồng dân trí dân trí cao trải rộng view nhìn. Căn hộ phù hợp đầu tư, địa chỉ tại đường Bát Nàn – Tạ Hiện, phường Thạnh Mỹ Lợi lối sống hiện đại. Dự án One Verandah thiết bị tiện nghi, ở quận Quận 2 giá ưu đãi. Như vậy, có thể thấy được cư dân khi sống tại căn hộ One Verandah hoàn toàn có thể tận hưởng những tiện ích cao cấp, tiêu chuẩn quốc tế ngay xung quanh căn hộ của mình. Căn hộ cao cấp One Verandah không khí tự nhiên, phát triển bởi Mapletree tuyến metro đi qua. One Verandah thỏa mãn nhu cầu sống gần gũi với thiên nhiên và chỉ mất ít phút để đến trung tâm quận 1.
can ho one verandah mapletree
Căn hộ One Verandah trải rộng view nhìn. Hệ thống đường giao thông nội bộ One Verandah nối liền các khu vực của dự án với hệ thống giao thông của thành phố. Kết nối giao thông vô cùng thuận lợi, là khu phức hợp dân cư – thương mại – căn hộ dịch vụ và văn phòng cao cấp.
Dư án One Verandah phù hợp đầu tư. Công viên, cây xanh, bãi cỏ, sân chơi trẻ em, vườn barbeque, hồ bơi, phòng gym và đường chạy bộ – đáp ứng tối đa nhu cầu sống của cư dân tại đây. Đến với căn hộ One Verandah, an ninh của cư dân trong khu căn hộ sẽ được bảo đảm tối đa như trong khách sạn 5 sao.
One Verandah lối sống hiện đại. Với thiết kế sang trọng, đẳng cấp vượt thời gian, được trang bị đầy đủ các dịch vụ tiện ích, ẩn mang trong mình sự riêng tư theo tiêu chuẩn của các khu nghỉ dưỡng hạng sang. Song song đó, thiết kế căn hộ One Verandah hài hòa, hợp lý để tối ưu hóa diện tích sử dụng cho căn hộ cũng là một điểm nhấn thu hút sự quan tâm của khách hàng.
Căn hộ One Verandah thiết bị tiện nghi. One Verandah mang đến cho khách hàng những chính sách ưu đãi cực kỳ hấp dẫn. Thanh khoản cao cho dự án One Verandah mà còn giúp khách hàng sở hữu căn hộ phù hợp với khả năng tài chính.
One Verandah không khí tự nhiên. Quý khách cần thêm thông tin và thông tin giá cập nhật vui lòng liên hệ.
Bộ phận kinh doanh và chăm sóc (+84) 906 765 092 ==> Tìm hiểu thêm thông tin tiếng anh của dự án one verandah apartment for rent

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *