Căn hộ Rivergate giá trị gia tăng bền vững

 

Để đánh giá về khẩu hiệu trên của dự án RiverGate, thì chúng ta hãy cùng nhìn nhận vào 4 luận điểm sau đây sẽ làm nên hiệu quả cũng giá trị thực mà RiverGate mang trong mình.

 

– Sự khan hiếm căn hộ trung tâm: Điều đầu tiên chúng ta cần phải nói chính là sự khan hiếm của căn hộ khu vực trung tâm thành phố trong thời gian qua cũng như ở hiện tại cho cả tới trong tương lai.

 

– Yếu tố thương mại của dự án: Sẽ làm tăng giá trị thương mại mà bạn đầu tư vào dự án RiverGate. Đó chính là yếu tố thương mại. Tại sao lại như vậy? Tại sao đây lại là lợi thế của của Shop thương mại, Officetel tại dự án RiverGate. Bởi vì căn hộ RiverGate được xem là cửa ngõ chính dẫn vào trung tâm hành chính, trung tâm thương mại quận 1 cũng như khu dân cư tại quận 4, quận 7, khu đô thị phí nam của thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài ra, cũng nhu các dự án đã thành công khác của tập đoàn Novaland như: Galaxy quận 4icon 56 Novaland,… khi dự án RiverGate với vị trí tọa lạc tại 151 Bến Vân Đồn, Quận 4, thành phố Hồ Chí Minh tức ngay sát cầu Ông Lãnh, đây chính là khoảng cách di chuyển đến trung tâm của quận 1 Tại trung tâm thương mại của dự án căn hộ RiverGate quận 4 hứa hẹn sẽ thu hút hơn 5.000 lượt khách hàng ra vào dự án mỗi ngày.

dự án căn hộ River Gate

Dự án này còn được xem là mô hình mua sắm đầu tiên tại khu vực Quận 4:

 

– Khu mua sắm tập trung

 

– Tiện lợi – thoải mái

 

– Đa dạng hàng hóa – dễ mua, dễ bán

 

– Tỷ suất lợi nhuận cao

 

– Giá cho thuê cạnh tranh

 

Căn hộ cao cấp bên cạnh các dự án khác của Novaland: căn hộ Tresordự án galaxy,…nhằm đáp ứng cuộc sống đầy đủ tiện nghi cho các cư dân sống trong nó, mà nói tới cuộc sống tiện nghi thì chúng ta phải nói tới tiện ích trong một căn hộ, hướng view nhìn từ căn hộ, căn hộ được bán từ tầng 22 – 33, đa số các căn hộ thiết kế đều nhìn trực diện ra khu trung tâm của Quận 1 và sông Sài Gòn.

 

Dự án RiverGate hiện mang trong mình những tiện ích cầm thiết và trang bị đầy đủ cho cuộc sống của mọi cư dân sống trong mình. Tiêu biểu đó chính là các tiện ích như trung tâm mua sắm, khu vực hồ bơi người lớn và trẻ em, hệ thống phòng tập GYM, nhà hàng cùng nhiều tiện ích tuyệt vời khác.

 

Hãy liên lạc đến chúng tôi ngay nếu như quý khách hàng có nhu cầu quan tâm tới dự án căn hộ rivergate để cập nhật các thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *