du an safira quan 9 thiet ke ra sao

Căn hộ Safira Khang Điền sở hữu các yếu tố hiện đại nào

Căn hộ Safira Khang Điền được đầu tư bởi Khang Điền với những hệ thống tiện ích nổi bật đang trở thành tâm điểm thu hút của nhiều gia đình và các nhà đầu tư bất động sản. Căn hộ Safira Khang Điền sở hữu những yếu tố hiện đại từ tiện ích nội khu, thiết kế không gian sống cho tới sự thuận tiện trong giao thông, những tiện ích ngoại khu… Quốc Dũng cung cấp những thông tin cơ bản nhất về những yếu tố hiện đại làm nên Safira Khang Điền thu hút nhất hiện nay.

Đánh giá dự án can ho Safira thị trường bất động sản sẽ có nhiều biến động lớn bởi Safira là một trong những dự án sở hữu nhiều những lợi ích nổi bật và đáng đầu tư nhất hiện nay.

safira du an cua khang dien tai quan 9

Căn hộ Safira Khang Điền sở hữu các yếu tố hiện đại nào?

Dự án căn hộ Safira Khang Điền là một trong những dự án căn hộ quận 9 được đầu tư hiện đại với những phong cách thiết kế nổi bật nhất. Những căn hộ tại Safira Khang Điền đều được đảm bảo sự độc đáo riêng và thuận tiện cho các hộ gia đình sinh sống.

Căn hộ Safira Khang Điền được xây dựng với quỹ đất 2,7ha bao gồm các tòa tháp cao 22 tầng, 1570 căn hộ lớn nhỏ được xây dựng kèm theo những lợi ích tốt nhất cung cấp một trong những nơi sinh sống, an cư lạc nghiệp lý tưởng cho các hộ gia đình.

Theo Quốc Dũng, dự án Safira Khang Điền trở thành tâm điểm của thị trường bất động sản quận 9 không chỉ bởi các tiện ích nội khu mà còn cả những tiện ích ngoại khu và vị trí đắc địa, thông tin chi tiết về chủ đầu tư Khang Điền các dự án nổi bật của công ty Khang Điền.

Video giới thiệu cuộc sống tại căn hộ Safira

– Kết nối giao thông thuận tiện giữa những dự án khác cùng khu vực quận 9 nói riêng và kết nối vào trung tâm thành phố tiện lợi và nhanh chóng nói chung. Từ Safira Khang Điền di chuyển vào trung tâm thành phố chỉ mất khoảng 15 – 20 phút nhờ hệ thống cao tốc Long thành – Dầu dây và các trục đường Song hành cao tốc, cầu Phú Mỹ… Việc di chuyển vào trung tâm quận 1, 2, khu đô thị Thủ Thiêm, Phú Mỹ Hưng… dễ dàng và nhanh chóng nhất.

– Tiện ích nội khu được Khang Điền đầu tư lên tới hơn 50 tiện ích mang tới cho các hộ gia đình sinh sống tại khu căn hộ có được những không gian sống lý tưởng nhất và đảm bảo sự hiện đại, môi trường sống lý tưởng. Safira Khang Điền đầu tư đầy đủ các tiện ích như hồ bơi nước tràn, công viên, khu vui chơi trẻ em, phòng khám, shophouse, phòng tập GYM, SPA đã phần nào giúp các cư dân sinh sống tại đây có được những lựa chọn lý tưởng cho chất lượng cuộc sống của gia đình mình.

Để có được những thông tin về thị trường bất động sản quận 9 cũng như những thông tin giá cả, Quốc Dũng luôn cập nhật để các gia đình có được những quyết định đầu tư đúng đắn nhất. Tiện ích nội khu căn hộ Safira.

– Những tiện ích ngoại khu như kết nối với các hệ thống dự án bất động sản cao cấp khác, thụ hưởng những tiện ích cây xanh, môi trường sống trong lành, thoáng đãng của các dự án bất động sản quận 9 liền kề… đã giúp cho Safira Khang Điền trở thành một trong những địa điểm lý tưởng cho chất lượng cuộc sống nâng cao,

– Gía bán của căn hộ Safira Khang Điền theo Quốc Dũng đánh giá là vô cùng lý tưởng cho các hộ gia đình. Với mức giá bán hiện nay khoảng 25 triệu/m2 và hơn 50 tiện ích nội khu kèm theo đó là sự thuận tiện trong di chuyển giao thông, không gian sống và môi trường sống lý tưởng đã khẳng định được Safira Khang Điền trở thành địa điểm sống và là dự án đáng đầu tư nhất hiện nay.

Những căn hộ tại Safira Khang Điền cũng vô cùng đa dạng về diện tích cũng như phong cách thiết kế giúp các gia đình có được những lựa chọn lý tưởng nhất, phù hợp nhất cho nhu cầu sử dụng của mình. Những thông tin tiếp theo Quốc Dũng sẽ tiếp tục cập nhật giúp các gia đình và các nhà đầu tư có thêm những thông tin cần thiết cho các quyết định đầu tư của mình!

Tìm hiểu ngay: Khả năng kết nối giao thông của căn hộ Safira

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *