Căn hộ Sunshine Avenue hài lòng khách hàng đường rộng rãi tiện ích tối đa

du an Sunshine Avenue hài lòng khách hàng tiện nghi nhất tòa nhà đẳng cấp. Chung cư thiết kế độc đáo, địa chỉ tại Võ Văn Kiệt thiết kế cá tính. Sunshine Avenue căn hộ khép kín, khu quận Tây Nam Sài Gòn đường rộng rãi. Nằm tại trục đường chính nối liền với các quận trung tâm và các khu thương mại – dịch vụ lớn, bạn hoàn toàn dễ dàng tiếp cận với các dịch vụ và trung tâm giải trí. Dự án căn hộ cao cấp Sunshine Avenue thông tin mới nhất, phát triển bởi Tập Đoàn Đất Xanh tiện ích tối đa. Song song đó, thiết kế căn hộ Sunshine Avenue hài hòa, hợp lý để tối ưu hóa diện tích sử dụng cho căn hộ cũng là một điểm nhấn thu hút sự quan tâm của khách hàng.
Căn hộ Sunshine Avenue

condotel dragon fairy tòa nhà đẳng cấp. Căn hộ Sunshine Avenue tọa lạc tại trung tâm Thành phố, quý khách dễ dàng đi đến các khu vực vài km sẽ đến siêu thị, các trường học quốc tế, các căn hộ cao cấp khác,… Sunshine Avenue với lợi thế hai mặt giáp Sông đã mang lại cho Sunshine Avenue không gian sống trong lành với giá trị xanh đích thực của nắng, gió ven sông.
căn hộ Jardin Del Palacio thiết kế độc đáo. Hồ bơi Sunshine Avenue được chăm sóc giữ gìn sạch sẽ bằng cả hệ thống lọc chuyên nghiệp lẫn phương pháp lau dọn truyền thống. Ngoài ra, những hàng cây xanh được trồng quanh dự án sẽ khiến không gian trở nên xanh mát, trong lành.
du an Sunshine Avenue thiết kế cá tính. Sunshine Avenue giao căn hộ đầy đủ trang thiết bị cho tất cả các phòng. Thiết bị vệ sinh đầy đủ. Không những thiết kế các căn hộ Sunshine Avenue với tầm nhìn thoáng đãng, có thể bao quát xung quanh mà ngay cả khu tiện ích cũng có thể sở hữu được hướng nhìn đó.
condotel dragon fairy căn hộ khép kín. Bảng giá và tiến độ thanh toán căn hộ Sunshine Avenue đang được chủ đầu tư lên kế hoạch chi tiết và sẽ sớm công bố ra thị trường. Kèm theo là cơ hội nhận được chương trình ưu đãi đặc biệt với tổng giá trị cao, bao gồm phương thức thanh toán ưu đãi.
căn hộ Jardin Del Palacio thông tin mới nhất. Mọi thông tin căn hộ Sunshine Avenue, xem nhà xin vui lòng liên hệ chúng tôi.
Bộ phận chăm sóc khách hàng Hotline – 0905222379

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *