tong the venita park

Cập nhật thông tin dự án Venita Park Quận 9

Venita Park Quận 9 là dự án mới của chủ đầu tư Khang Điền. Dự án sẽ chính thức mở bán trong quý 3/2019 đang dần thu hút được rất nhiều khách hàng có nhu cầu mua ở hoặc đầu tư cho thuê tìm hiểu về muốn sở hữu cho mình những sản phẩm chất lượng tại đây.

Sau đây, Salereal Team sẽ chia sẻ đến quý khách những thông tin mới nhất về dự án biệt thự Quận 9 qua bài viết sau đây. Hy vọng bài viết về Venita Park sẽ đem lại những thông tin quan trọng cho khách hàng.

tong the venita park

Cập nhật thông tin dự án Venita Park Quận 9

Tọa lạc tại đường Liên Phường với quy mô xây dựng trên diện tích 8,1 ha gồm những căn nhà phố liền kề có sân vườn và những căn biệt thự sang trọng được thiết kế với 1 mẫu chung gồm 1 trệt và 2 lầu.

biet thu venita park khang dien

Sẽ chính thức ra mắt thị trường Quận 9 trong năm 2019, dự án mới của Khang Điền đang có được những thành công nhất định trong việc tạo nên danh tiếng trên thị trường cũng như thu hút được số lượng khá lớn khách hàng quan tâm. Thương hiệu nhà phố & biệt thự Khang Điền là điều khách hàng mong đợi với uy tín và kinh nghiệm cũng như chất lượng sản các công trình luôn được đảm bảo.

Số lượng sản phẩm của 2 dòng này được bán ra với con số 293 sản phẩm. Theo đánh giá của Salereal thì đây là một con số khá ít so với nhu cầu và sức mua của thị trường biệt thự Quận 9 vào thời điểm vàng này.

Cập nhật mới nhất về tiến độ thi công biệt thự Venita Park Quận 9:

Đến tháng 6/2019 thì tiến độ thi công dự án Venita Park Khang Điền đã vào giai đọan 2 ép cọc và làm phần móng. Như vậy thì tiến độ của dự án đã đúng như được công bố đến khách hàng trước đây, điều này cho thấy năng lực làm việc và quản lý của đơn vị thi công cũng như chủ đầu tư Khang Dien Quan 9.

Giá bán Venita Park Quận 9

Cập nhật và đánh giá mức giá bán Venita Park của chuyên gia Le Dinh Phong là hợp lý. Mỗi căn biệt thự song lập và đơn lập cũng như nhà phố tại đây sẽ có mức giá giao động từ 7 – 8 tỷ đồng.

So với các dự án hiện nay trên thị trường thì mức giá này không cao. Ngoài ra với xu hướng lựa chọn không gian sống riêng tư thay vì sống tại các căn hộ chung cư thì nhiều khách hàng đang chuyển hướng qua chọn sống tại các căn nhà phố và biệt thự tại đường Liên Phường.

Khi đặt mua biệt thự Quận 9 quý khách sẽ nhận được những ưu đãi hấp dẫn từ Khang Điền cũng như hỗ trợ vay vốn với lãi suất thấp từ ngân hàng liên kết. Tạo mọi điều kiện tốt nhất cho khách hàng là tiêu chí được đưa ra qua mọi dự án của Khang Điền.

Khách hàng cũng đánh giá cao về sản phẩm khi bàn giao cũng như chính sách chăm sóc và hỗ trợ khách hàng trước và sau bán rất chu đáo và tận tâm. Đây là yếu tố làm nên giá trị cho thương hiệu biệt thự Khang Điền.

Trên đây là thông tin mới và nhận xét của ledinhphong về Venita Park Quận 9 Khang Điền.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *