Cập nhật thông tin mới nhất dự án Sunshine Venicia Thủ Thiêm.

Sunshine Venicia dòng căn hộ hạng sang chính thức được được mở bán tại Thủ Thiêm, Quận 2. Căn hộ Sunshine Venicia Thủ Thiêm này do tập đoàn Sunshine Group làm chủ đầu tư chính thức đi vào triển khai xây dựng tháng 5/2019. Hứa hẹn căn hộ Quận 2 sẽ đem đến cho khách hàng một cuộc sống đẳng cấp nhất.

sunshine venicia quan 2

Cập nhật thông tin mới nhất dự án Sunshine Venicia Thủ Thiêm.

Sunshine Venicia là dự án tiếp nối thành công của chủ đầu tư Sunshine Group tại thị trường bất động sản Việt Nam. Mang đặc trưng của các dự án này là thuộc phân khúc hạng sang hướng đến những khách hàng có thu nhập cực cao với cuộc sống thượng lưu và đẳng cấp.

Căn hộ mới tại Quận 2 được xây dựng tại khu 2 – 8 Thủ Thiêm. Dự án này có diện tích xây dựng gần 1 ha với vị trí vô cùng đẹp với khả năng view sông không bao giờ bị che khuất bởi các dự án khác xung quanh.

Toàn bộ 800 căn hộ tại đây được thiết kế trên 2 Block cao 32 tầng và sẽ có 4 tầng hầm để xe được thiết kế khoa học với công nghệ thi công tân tiến giúp nâng cao chất lượng công trình. Bên cạnh đó, những căn hộ chung cư Quận 2 tại đây có thiết kế có nhiều diện tích đa dạng từ 1 đến 4 phòng ngủ với diện tích từ 50 m2 đến 150 m2 thích hợp cho những người độc thân và gia đình có đông thành viên.

nha mau can ho sunshine venicia quan 2

Tất cả nội thất bên trong chung cư cao cấp Quận 2 sẽ được trang bị đầy đủ với hệ thống thiết bị thông tin 4.0 và rất nhiều tiện nghi đạt tiêu chuẩn 5 sao quốc tế.

Giá bán chính thức Sunshine Venicia vẫn chưa được Sunshine công bố. Theo phân tích của các chuyên gia Lê Đình Phong Team giao động từ 6000 USD đến 8000 USD.

Căn hộ Sunshine Venicia Quận 2 khách hàng phù hợp

Sự đẳng cấp của Sunshine Venicia Thủ Thiêm được thể hiện qua video:

Đối tượng khách hàng phù hợp với căn hộ hạng sang Sunshine Venicia được đánh giá là rất đông.

Đầu tiên là những nhà đầu tư kinh nghiệm đánh giá được khả năng phát triển trong tương lai của khu đô thị mới Thủ Thiêm. Nhu cầu mua căn hộ thuộc phân khúc cao cấp năm 2019 hiện nay là rất lớn trong khi số lượng các dự án được mở bán trong thời điểm này là rất ít không đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Thư hai là những Việt Kiều muốn sống tại Hồ Chí Minh nhưng lại thường xuyên đi ra nước ngoài thời gian dài có thể cho thuê mang đến thu nhập khá và tận dụng tối đa công năng của căn hộ.

Thứ ba là những người có tiền dư dả muốn tìm kiếm cơ hội đầu tư và tích lũy tài sản.

Có thể thấy sức ảnh hưởng của dự án Sunshine Quận 2 trên thị trường bất động sản khu đông năm 2019. Sunshine Venicia hứa hẹn sẽ là cơ hội đầu tư hấp dẫn mang lại những giá trị cao cho nhà đầu tư.

Trên đây là một số thông tin về du an Sunshine Venicia cập nhật bởi Lê Đình Phong có ích cho khách hàng.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *