sa ban du an gem riverside

Chất lượng môi trường sống Gem Riverside Đất Xanh – Condotel

Chỉ mất vài phút lưu thông là người dân tại dự án Gem Riverside https://ngotan.net/du-an/du-can-ho-gem-riverside-dat-xanh-quan-2/ mang thể tới có khu công viên cây xanh rộng 7 hecta của đô thị. Nơi này vừa là vị trí giải trí hoàn hảo cho mọi người những đồng thời cũng là lá phổi xanh của đô thị Hồ Chí Minh.

chat luong moi truong song gem riverside

Dự án Gem Riverside nằm gần công viên cây xanh và các tiện ích quyến rũ

Condotel Do dự án Gem Riverside không chỉ nằm gần công viên cây xanh của thành thị mà dự án này còn cách các siêu thị, trung tâm y tế và một số trường học quốc tế không xa nên điều kiện an sinh rất tốt. Như vậy, sở hữu thể thấy việc quyết định các căn hộ tại dự án Gem Riverside là vô cùng sáng suốt.

Công viên cây xanh của thành phố mang một không gian rộng lớn và thoáng đãng, và là điểm giải trí hoàn hảo cho gia đình trong một số dịp cuối tuần. Không cần kết nối quá xa, cư dân tại dự án Gem Riverside sẽ mang được một không gian tuyệt vời cho một vài dịp quây quần bên gia đình. Tại công viên này cũng sở hữu rất nhiều những hoạt động giải trí hấp dẫn, và đặc biệt thú vị lúc cả gia đình sở hữu thể cắm trại và tận hưởng các khoảnh khắc của 1 chuyến picnic ngay trong đô thị.

Tọa lạc tại khu Nam Rạch Chiếc mang địa điểm gần công viên cây xanh, dự án cũng nhận được một vài ích lợi do nó đem lại, nhất là về phong cảnh và môi trường. Cây xanh quang hợp sẽ sản sinh ra không khí trong lành, giúp lọc khói bụi và giảm ô nhiễm và khiến không khí mát mẻ hơn.

một số bệnh viện, trường học xung quanh dự án mang đến lại một số phúc lợi hoàn hảo cho cư dân sinh sống tại đó. Cư dân sẽ nhận được dịch vụ chăm soc sức khoẻ chất lượng và đảm bảo cũng như điều kiện học hành dành cho con em là tốt nhất., những siêu thị vừa là nơi mua sắm nhưng cũng đồng thời là điểm giải trí xuất sắc dành cho mọi người.

hơn nữa, chính một số tiện ích ngay nội khu dự án cũng đem đến sức lôi cuốn mạnh mẽ với KH. Tất cả một số tiện ích đều được đầu tư quy mô, sở hữu những qui định chất lượng tốt nhất. Từ hệ thống bể bơi tân tiến đến một số phòng tập yoga, thể dục. Ngay trong dự án, CĐT cho thi công khu trông giữ trẻ, những bậc cha mẹ yên tâm gửi gắm con cái. Các tiện ích khác trong dự án như công viên rộng 1,9 hecta, khu giải trí dành cho trẻ em, khu tiệc nướng ngoài trời, tuyến đường chạy bộ ven sông, khu mua sắm….

vị trí chiến lược của dự án Gem Riverside

những giá trị bất biến chính là những giá trị trường tồn mang thời gian, tại dự án Gem Riverside đó chính là vị trí trung tâm của nó. Bản thân dự án nằm trên khu đất có quy mô 6,7 hecta và sở hữu 3 mặt giáp mang sông. Dự án lại nằm ngay trên mặt đường song hành xa lộ. Nhìn vào địa điểm của dự án này, quả thật hiếm dự án nào có 1 vị trí chiến lược do đó. Và chính vì vậy, giá trị của dự án Gem Riverside rất đáng ngưỡng mộ. Dự án được nếu như một hòn ngọc ven sông Sài gòn.

Xem ngay: Gem Riverside phù hợp với gia đình trẻ

Quy hoạch của dự án được phê duyệt năm 2016, có đơn vị CĐT là tập đoàn địa ốc Đất Xanh. Trong năm 2017, dự án Gem Riverside Đất Xanh này đã tìm được nhà thầu và bắt đầu triển khai xây dựng. Theo như chuẩn bị, thời gian bàn giao của dự án Gem Riverside sẽ vào quý 3 năm 2019.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *