Cho thuê căn hộ D’Edge Thảo Điền hưởng trọn tiện ích khu đô thị cao cấp

Bán can ho d Edge Thảo Điền xây dựng tại đường Nguyễn Văn Hưởng khu VIP quận 2 khu đông Sài Gòn xây dựng bởi công ty liên doanh CapitaLand & SpCo đem đến hài hòa với thiên nhiên. Dự án d’Edge Thảo Điền cung cấp một dự án cao cấp tầm nhìn tuyệt đẹp cho quý khách hàng. Hãy đến tham quan những đặc điểm nổi bật chỉ ở căn hộ cao cấp d’Edge Thảo Điền quận 2.

Căn hộ D Edge thảo điền

Đặc biệt, du an edge Thảo Điền tạo sức hút mạnh mẽ với khách hàng qua bờ sông Sài Gòn trải dài dự án. Đây là điểm nhấn đặc biệt giúp căn hộ d’Edge Thảo Điền trở thành tâm điểm của Bất Động Sản Thành Phố Hồ Chí Minh, và là căn hộ có vị trị đẹp nhất thành phố.

Dự án d’Edge Thảo Điền chỉ mất khoảng ít phút vào Trung tâm quận 1 và các quận lân cận. Cư dân ở đây hưởng trọn vẹn một không gian sống thoáng đãng và nắng gió tự nhiên từ sông Sài Gòn. Ngoài ra dự án còn nằm trong hệ thống giao thông thuận lợi và thông thương.

Thiết kế với kiến trúc Căn hộ d’Edge Thảo Điền hiện đại và tiện nghi chắc chắn sẽ làm vừa lòng khách hàng khó tính nhất. Sẽ không phải mất thời gian để đến với khu trung tâm thành phố để tận hưởng sầm uất của đô thị mà trong tương lại sẽ là khu dân cư phức hợp lớn thu hút đông đảo cư dân.

Khu dự án d’Edge Thảo Điền là khu căn hộ cao cấp, với vị trí ngay cạnh sông Sài Gòn và sát trung tâm quận 1 và các tiện ích sống hiện đại: Hồ bơi, Phòng tập thể dục, Trường học quốc tế, Siêu thị, Ngân hàng, Hệ thống nhà hang – café – dịch vụ chăm sóc sức khỏe, An ninh 24/24…

Tìm hiểu thêm can ho 2 phong ngu d edge

Vị trí đắc địa chỉ cách trung tâm thành phố ít phút, lối kiến trúc với những cao ốc thiết kế đương đại là nét đặc sắc rất riêng của Dự án d’Edge Thảo Điền, độc đáo và bền vững cùng thời gian nhưng đồng thời cũng đậm nét văn hóa Việt Nam.

Căn hộ d’Edge Thảo Điền là một kênh đầu tư hấp dẫn với tỷ suất lợi nhuận cực cao, hứa hẹn sẽ hết hàng ngay khi mở bán. Liên hệ để chọn những vị trí đẹp và đắc địa nhất với giá tốt nhât 0903191286 Mr Trắc.

Xem thêm chu dau tu can ho d edge 

Thanh toán căn hộ d’Edge Thảo Điền theo tiến độ trong nhiều lần là hình thức thanh toán tối ưu dành cho khách hàng không có sẵn lượng tiền mặt lớn nhưng mong muốn khi mua căn hộ và thanh toán dần. Đây là hình thức thanh toán giãn tiến độ tốt nhất trên thị trường hiện nay.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *