tap doan sunshine group

Chủ đầu tư dự án căn hộ Sunshine City Sài Gòn là ai?

Sunshine City Sài Gòn là dự án căn hộ cao cấp được xây dựng vô cùng đắc địa tại Quận 7. Được biết với khu vực thị trường này càng ngày càng phát triển vô cùng nhanh chóng, trong nhiều năm qua đã tiếp đón với rất nhiều dự án công trình bất động sản to lớn.

Và mới đây nhất xuất hiện với siêu phẩm Sunshine City Sài Gòn làm khuấy đảo cả thị trường khu Nam. Thế nên với các cư dân lựa chọn sinh sống tại căn hộ cao cấp Sunshine City Sài Gòn này sẽ được thừa hưởng với rất nhiều tiện ích xung quanh khu vực vô cùng đẳng cấp. Tạo lại một điểm cộng vô cùng to lớn cho dự án thu hút được đông đảo quý khách hàng và với các nhà đầu tư lớn khác.

Đối với các cư dân, quý khách hàng ngày nay với nhu cầu đi mua nhà hình thành trong tương lai thì thương gặp những câu hỏi như chủ đầu tư Sunshine Group là ai? Tiềm lực như thế nào? Có đáng tin không? Qua bài viết này, chuyên viên Lê Quang Thành đã có bài viết chia sẻ về thông tin chủ đầu tư Sunshine City Saigon. Hy vọng sẽ giúp ích cho quý khách trog việc đưa ra quyết định.

phoi canh du an sunshine city sai gon

Chủ đầu tư dự án Sunshine City Sài Gòn là ai?

Được biết đến dự án căn hộ cao cấp Sunshine City Sài Gòn được đầu tư và xây dựng bởi tập đoàn Sunshine Group. Được biết đến với chủ đầu tư này trước khi xây dựng dự án Sunshine City Sài Gòn này là 1 trong những nhà đầu tư bất động sản uy tín bậc nhất thị trường bất động sản miền Bắc nói chung.

Với sở hữu hàng loạt dự án nổi tiếng danh giá nhất thị trường bất động sản Hà Nội nói chung. Và được biết vào tối ngày 14/11/2018 tại trung tâm hội nghị Gem Center Quận 1 với 1 sự kiện làm cả thể giới báo chí truyền thông cả nước quan tâm đến với mang tên “Sunshine Group – Kiến tạo lối sống mới” chính thức được diển ra với mục đích là đánh dấu sự có mặt của chủ đầu tư Sunshine Group tại thị trường bất động sản miền Nam nói chung. Và đặt biệt là tại thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh.

Và được biết với nhiều năm hình thành và phát triển tại thị trường bất động sản Việt Nam nói chung thì ông đã nắm trong tay với hàng loạt chuỗi dự án cao cấp nhất như Sunshine Palace, Sunshine Riverside, Sunshine City Hà Nội… và mới nhất là dự án Sunshine City Sài Gòn được các quý khách hàng cư dân rất ưa chuộng chào đón một cách nồng nhiệt nhất.

tap doan sunshine group

Tại thị trường phía Bắc, chủ đầu tư Sunshine Group đã tạo dựng được niềm tin vs khách hàng bằng những dự án chất lượng và được áp dụng công nghệ 4.0 trong quản lý vận hành dự án. Chính vì vậy, Lê Quang Thành tin rằng tại thị trường căn hộ cao cấp Quận 7, dự án của Sunshine Group cũng làm được những điều tương tự và thậm chí là nổi bật hơn những dự án cùng phân khúc.

Định hướng xây dựng của ông đã làm thay đổi cả thị trường bất động sản Việt Nam với đáp ứng được mọi tiêu chuẩn dù là các tiêu chuẩn khác khe nhất đối với các quý khách hàng khó tính cũng đều đáp ứng được và với dự án Sunshine City Sài Gòn này cũng không ngoại lệ với hứa hẹn sẽ đem đến cho quý khách hàng một cuộc sống đúng tiêu chuẩn thượng lưu đẳng cấp nhất.

Xem thêm thông tin về chủ đầu tư dự án Sunshine City Sài Gon:

Giải thưởng mà Sunshine Group nhận được

Ngoài ra còn được biết đến với chủ đầu tư Sunshine Group này còn được nhận với 1 số giải thưởng danh giá như với đạt top 10 doanh nghiệp bất động sản tốt nhất Việt Nam 2017 do hiệp hội BĐS Việt Nam bình chọn, Top 10 chủ đầu tư bất động sản uy tín nhất thị trường,… và với rất nhiều giải thưởng danh giá khác.

Thế nên với các quý khách hàng sẽ rất yên tâm khi đặt niềm tin đầu tư vào các dự án của chủ đầu tư Sunshine Group đặt biệt là với dự án Sunshine City Sài Gòn này.

Qua những thông tin về chủ đầu tư dự án Sunshine City Sài Gòn trên được chuyên viên Lê Quang Thành giải thích đến với quý khách hàng. Thì với những thông tin liên quan đến dự án mới nhất sẽ được Lê Quang Thành sẽ cập nhật một cách thường xuyên và liên tục nhất đến với quý khách hàng tại đây.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published.