Chủ đầu tư dự án Safira Quận 9 là đơn vị nào?

Chủ đầu tư của dự án Safira là Khang Điền với tiềm lực tài chính mạnh mẽ, mang đến cho thị trường những sản phẩm căn hộ hiện đại và chất lượng, có thể đáp ứng được nhu cầu về một nơi an cư lý tưởng và chất lượng, giúp quý khách hàng có được những sự lựa chọn về căn hộ phù hợp. Đây là cái tên không xa lạ gì với khách hàng khi quan tâm mua bất động sản tại Quận 9.

Tìm hiểu chủ đầu tư căn hộ Safira Khang Điền

Chủ đầu tư đã mang đến cho thị trường những sản phẩm nổi bật như dòng sản phẩm nhà phố cao cấp Mega, Melosa Garden, Merita, Rosita Garden, biệt thự Lucasta, The Venica hay căn hộ đầu tiên Jamila và căn hộ tiếp theo Safira Quận 9. Đây đều là những sản phẩm căn hộ thể hiện được thế mạnh cũng như sức cạnh tranh của mình trên thị trường hiện nay, có thể đáp ứng được nhu cầu về một nơi an cư lành mạnh, hiện đại và cao cấp. Safira Khang Điền trong tương lai cũng sẽ là một dự án như vậy, hoàn toàn có thể đáp ứng về nhu cầu nhà ở cho quý khách hàng hiện nay.

Thị trường căn hộ Quận 9 đang có những bước chuyển mình với nhiều sự lựa chọn về sản phẩm căn hộ mà quý khách hàng chắc hẳn sẽ quan tâm và mong muốn được lựa chọn cho mình một căn hộ phù hợp. Tại Safira Khang Điền bạn có thể nhìn nhận thấy những sự lựa chọn về nơi an cư lý tưởng và chất lượng và trong đó có dự án được thực hiện bởi chủ đầu tư Khang Điền Quận 9

Video giới thiệu sản phẩm mà Khang Điền đã phát triển

Góc nhìn về các sản phẩm mà Khang Điền đã phát triển

Một công trình được thực hiện bởi chủ đầu tư nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trên thị trường như vậy thì chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng và lựa chọn được những căn hộ phù hợp tại dự án Safira Khang Điền, đảm bảo được những yếu tố như:

+ Chất lượng công trình được đảm bảo.

+ Tiện ích hiện đại với những mảng xanh lớn, bố trí hợp lý nên rất thoáng, mang đến cảm nhận mới mẻ và tuyệt vời cho quý cư dân.

+ Các dự án nhà phố, biệt thự được quản lý rất tốt, các tiện ích duy trì chất lượng cao nên giá thuê và giá trị sản phẩm gia tăng vẫn duy trì qua hàng năm.

Đối tác thực hiện dự án Safira Khang Điền được chúng tôi đề cao với nhiều điểm mạnh và lợi thế đáng chú ý mà đội ngũ SaleReal Team chúng tôi luôn đánh giá cao vì những lợi thế mà họ có được. Dự án Quận 9 luôn được chú ý và đảm bảo cho quý khách hàng sự lựa chọn phù hợp và hài lòng tuyệt đối, tìm hiểu  chia sẻ SaleReal Team, và phân tích của chuyên gia giúp khách hàng quan tâm mua căn hộ Quận 9 chọn được sản phẩm phù hợp.

nha mau can ho safira

+ Thị trường thứ cấp năng động và chất lượng với một mức giá hấp dẫn trên thị trường, mang đến cho quý cư dân những sự lựa chọn phù hợp.

Tìm hiểu các bệnh viện xung quanh căn hộ Safira được chia sẻ chi tiết tại đây: http://canhoquan9.today/tong-hop-cac-truong-hoc-xung-quanh-du-safira-khang-dien/, sống tại đây an tâm về địa chỉ khám bệnh cho người thân trong gia đình.

Các đối tác của chủ đầu tư Khang Điền là các đơn vị nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trên thị trường như: Nhà thầu xây dựng An Phong, Ngân hàng bảo lãnh Vietcombank, đơn vị quản lý CBER, đơn vị thiết kế Ong&Ong.

Sự lựa chọn về nơi an cư lý tưởng và phù hợp sẽ mang đến cho quý cư dân những sự lựa chọn về nơi an cư thật tuyệt vời.

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *