chu dau tu meyhomes capital

Chủ đầu tư Meyhomes Capital có uy tín không?

Với sức hấp dẫn của thị trường bất động sản Phú Quốc như hiện nay thì nơi đây đương nhiên không thể thiếu sự góp mặt của những thương hiệu chủ đầu tư danh tiếng hàng đầu nước ta, trong đó Meyland Tân Á Đại Thành cũng góp mặt với siêu phẩm tại Phú Quốc – dự án Meyhomes Capital.

Vậy chủ đầu tư Meyhomes Capital là ai? Uy tín ra sao? Bài viết hôm nay, VnRep sẽ giới thiệu đến quý khách hàng và nhà đầu tư một số thông tin tham khảo về chủ đầu tư dự án, cũng như giúp giải đáp những thắc mắc trên.

Tham khảo thêm thông tin dự án Meyhomes Capital tại video dưới đây:

Chủ đầu tư Meyhomes Capital có uy tín không?

Dự án khu đô thị Meyhomes Capital được đầu tư và phát triển bởi chủ đầu tư Meyland. Đây là thương hiệu chủ đầu tư mới được thành lập từ tháng 4/2019 với tổng số vốn điều lệ đến lến 1000 tỷ đồng và sở hữu 20 công ty thành viên.

Mặc dù mới xuất hiện nhưng Meyland rất được tin tưởng vì đây là thương hiệu thuộc tập đoàn Tân Á Đại Thành, đơn vị kinh doanh đa ngành nghề lớn nhất nước ta hiện nay. Đó cũng chính là lý do vì sao mà mặc dù mới thành lập nhưng chủ đầu tư Meyland đã đủ năng lực triển khai dự án lớn như Meyhomes Capital Phú Quốc.

Để mang đến cho khách hàng và nhà đầu tư những sản phẩm chất lượng nhất, chủ đầu tư dự án nhà phố biệt thự Meyhomes Capital cũng hợp tác cùng một số đơn vị danh tiếng khác đến trong lĩnh vực thiết kế, thi công và quản lý vận hành. Trong đó, có thể kể đến như: đơn vị thiết kế dự án hàng đầu đến từ Úc – Darkhorse, công ty One Landscape đến từ Hồng Kông trong thiết kế cảnh quan, đơn vị quản lý vận hành hàng đầu thế giới CBRE.

Nhờ đó, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về thiết kế, quy hoạch cũng như chất lượng quản lý vận hành khi mua biệt thự Meyhomes Capital Phú Quốc để an cư, sinh sống cùng gia đình. Chủ đầu tư uy tín cũng chính là một trong những lý do mà VnRep cho rằng khách hàng nên mua dự án khu đô thị đảo Meyland này.

chu dau tu meyhomes capital

Có nên lựa chọn dự án Meyhomes Capital Phú Quốc hay không?

Với tiềm lực tài chính mạnh mẽ của tập đoàn Tân Á Đại Thành, đây sẽ là chỗ dựa vững chắc đảm bảo rằng dự án Meyhomes Capital sẽ được hoàn thiện một cách chỉnh chu và bàn bản nhất. Và có thể thấy, trong dự án đầu tay của mình chủ đầu tư Meyland cũng cực kỳ tâm huyết và cẩn thận, từ khâu lựa chọn vị trí đến triển khai xây dựng, lựa chọn hợp tác với các đơn vị nước ngoài hay về vấn đề pháp lý.

Sự thành công bước đầu của dự án nhà phố biệt thự Meyhomes Capital tại thị trường bất động sản Phú Quốc cũng có ý nghĩa rất lớn đến sự phát triển của thương hiệu Meyland trong thời gian tới, là cơ sở để chủ đầu tư này chinh phục niềm tin đối với khách hàng và các nhà đầu tư, cũng như xây dựng danh tiếng và uy tin của mình trên thị trường, tạo điều kiện tốt nhất để đầu tư triển khai nhiều dự án mới trong tương lai.

Trên đây là những chia sẻ của VnRep về chủ đầu tư dự án khu đô thị đảo Meyhomes Capital, hy vọng sẽ giúp khách hàng hiểu rõ và an tâm hơn khi mua sản phẩm đầu tay này của chủ đầu tư Meyland.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *