Chung cư cao cấp Calla Garden thiên nhiên xanh mát thanh khoản cao không gian an lành

Bán Căn hộ Calla Garden thiên nhiên xanh mát sống độc đáo sở hữu lâu dài. Khu căn hộ an ninh tuyệt đối, địa chỉ tại đường KDC 13C Nguyễn Văn Linh riêng tư tuyệt đối. Khu dự án Calla Garden môi trường tốt nhất, tại quận Nam Sài Gòn thanh khoản cao. Khu vực bếp, sân phơi thông thoáng với bên ngoài. Phòng khách trong căn hộ đều có ít nhất 1 hướng nhìn bao quát, không bị che khuất trực tiếp. Bố cục căn hộ hài hòa cho tất cả các vật dụng. Căn hộ cao cấp Calla Garden tọa lạc trung tâm, được xây dựng bởi Công ty cổ phần xây dựng Tân Bình không gian an lành. Quang cảnh xung quanh căn hộ Calla Garden được bày trí đẹp mắt, thân thiện với các bồn cây, hồ nước tiểu cảnh và lối đi yên tĩnh.
Chung cư cao cấp Calla Garden

Căn Hộ The Avila sở hữu lâu dài. Bên canh đó vị trí khu căn hộ gần trường học, nhà trẻ, bệnh viện, siêu thị…..cách trung tâm quận 1 ít phút xe máy phù hợp cho người nước ngoài và việt kiều. Trạm metro thuộc hệ thống metro số 1, chỉ cách dự án Calla Garden vài phút đi bộ.
Đất nền Lucky Garden an ninh tuyệt đối. Hồ bơi Calla Garden là nơi khơi mào đầu tiên mang mô hình hồ bơi thư giãn đến những người yêu thích bơi lội như một môn giải trí hàng ngày. Calla Garden thiết kế đặc biệt theo phong cách Singapore tươi mát. Với khu vườn cây xanh đẹp mắt, làm cho không khí toàn bộ khu nhà ở trở nên thoáng mát, trong lành. Phù hợp với nhu cầu dưỡng, nghĩ tại phố thị hiện nay.
Bán Căn hộ Calla Garden riêng tư tuyệt đối. Không những thiết kế các căn hộ Calla Garden với tầm nhìn thoáng đãng, có thể bao quát xung quanh mà ngay cả khu tiện ích cũng có thể sở hữu được hướng nhìn đó. Cao ốc căn hộ Calla Garden chính là thiết kế hướng tầm nhìn ra sông Sài Gòn.
Căn Hộ The Avila môi trường tốt nhất. Nhân viên kinh doanh sẽ gửi tất cả các thông tin này cho quý khách bao gồm: Giá bán, Mặt bằng căn hộ, tiến độ,… Phương thức thanh toán có nhiều lựa chọn sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc cân đối tài chính của mình.
Đất nền Lucky Garden tọa lạc trung tâm. Để xem nhà dự án Calla Garden và cập nhật mới nhất, hãy liên hệ ngay với chúng tôi.
Chăm sóc và hỗ trợ khách hàng 0905222379

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *