Chung cư Sunwah Pearl và hệ thống căn hộ chung cư công nghệ

Từ thiết kế đến tiện nghi của can ho Sunwah Pearl đều có nhiều điểm nổi trội, thu hút khiến cho bất cứ ai khi khám phá về công trình này rồi cũng muốn mua hoặc đầu tư 1 bán căn hộ Sunwah Pearl cho mình. Ngoài thiết kế có nhiều nét đặc sắc riêng, đậm phong cách Châu Âu, có tầm nhìn hướng sông sài Gòn và trung tâm thành phố, những tiện ích phong phú… thì mô hình căn hộ chung cư hiện đại cũng là một yếu tố vô cùng độc đáo của Sunwah Pearl này. Hãy cùng chúng tôi khám phá thêm tin tức về mô hình căn hộ chung cư hiện đại của dự án Sunwah Pearl trong bài viết dưới đây nhé!

Khang điền Jamila là Dự án có quy mô to gần 2ha, Dự án tọa lạc tại mặt tiền tuyến đường Song Hành cao tốc – liền kề khu biệt thự siêu sang the venica. Click Tại đây để biết thêm thông báo về Dự án Jamila Khang điền quận 9

Công trình Vạn Phúc tọa lạc ở nơi được bao quanh quéo bởi 3 mặt sông Sài Gòn sở hữu chiều dài khoảng 3,4km, tạo nên khoảng ko gian tươi mát hòa nhập mang bỗng dưng Click here. Công trình Dự án Vạn phúc Riverside được xây dựng theo hệ thống đồng bộ và mang phổ biến hệ thống tiện ích

Tong quan sunwah pearl

Loại hình căn hộ thông minh của Sunwah Pearl được thiết kế nội thất trang trọng với các trang thiết bị gắn tường đều là những tên tuổi nổi danh châu Âu. Những kỹ sư đã nghiên cứu kỹ văn hoá của người Việt cùng xu hướng hiện đại trên thế giới để sắp đặt điều kiện sinh sống trong mỗi căn hộ vừa tiện nghi vừa đẳng cấp. Cùng với đó là những ứng dụng kỹ thuật số để giúp dân cư được tận hưởng đời sống tiên tiến, đẳng cấp và an toàn. Ví dụ như, dự án được lắp hệ thống bãi đỗ xe thông minh có thể tự động nhận diện biển số xe nên ra vào cực kỳ thuận lợi và nhanh chóng. Mỗi dân cư chỉ cần có một thẻ từ đa năng là có khả năng ra vào bãi giữ xe và mở cửa khu sảnh chính. Chỉ có cư dân có thẻ từ mới bấm nút gọi được thang máy và chỉ đến được tầng của mình, từ đấy tránh người lạ xâm nhập.

Chung cư Sunwah Pearl được bảo vệ bằng hệ thống an ninh đa lớp, vô cùng an toàn. Ngoài chốt bảo vệ và hệ thống kiểm soát bằng thẻ từ, từng căn hộ còn được lắp đặt mạng lưới intercom với màn hình phía trong căn hộ có thể nhìn thấy bên ngoài cổng; cửa có khả năng mở bằng mật mã khoá, thẻ từ hay màn hình trong căn hộ. Hệ thống này còn có tính năng báo động cho phòng bảo vệ khi có tình trạng cấp thiết; trả lời cuộc gọi, nhận và lưu tin nhắn, gọi video phone cho phòng bảo vệ hay trung tâm điều hành toà nhà.

Tất cả không gian căn hộ và thiết bị được lắp đặt cảm biến tự động để điều khiển từ xa, chủ nhân có khả năng bật tắt hệ thống đèn trong nhà, máy nước nóng, máy lạnh, máy hút khói và bếp thông qua ứng dụng được cài sẵn trên điện thoại thông minh hay máy tính bảng. Hệ thống cảm biến sẽ tự động mở đèn khi có người bước vô căn hộ, tắt đèn khi chủ nhà đi vắng, trợ giúp ít tiêu tốn điện. Đặc biệt là camera quan sát bổ trợ chủ nhân căn hộ có khả năng ngồi ở bất kỳ chỗ nào quan sát con cái ở nhà có được người làm săn sóc tốt hay không. Hoặc mỗi lúc cả gia đình đi du lịch xa lâu ngày thì vẫn có thể xem tình trạng căn hộ của mình có bị sự cố nào hay không để yên tâm thoải mái vui chơi.

Quả thực, với loại hình căn hộ chung cư công nghệ như thế này thì chắc hẳn bạn và cả nhà sẽ được trải nghiệm cuộc sống tiện nghi thượng đỉnh vượt ngoài mong đợi của mình.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *