Chương trình bán hàng của dự án Condotel PentStudio

Lần đầu tiên tại thủ đô được xây dựng dự án theo mô hình căn hộ PentStudio đang được giới chuyên gia bất động sản thế giới đánh giá là kênh đầu tư sinh lời cao nhất trong phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng và mô hình căn hộ tại thủ đô.

Nằm trong tuyến đường vành đai 2, dự án nằm tại quận Tây Hồ – nơi hội tụ linh khí của thủ đô, nơi đón nhận những tinh hoa cao quý nhất từ đất trời. Hơn hết, đây còn là nơi tập trung đông dân cư là người nước ngoài và giới tri thức sinh sống. Là sản phẩm bất động sản ven Hồ Tây, dự án được hứa hẹn sẽ đem đến cho cư dân một không gian sống trong lành và đẳng cấp bậc nhất. Do đó, ngay từ những ngày đầu ra mắt, dự án đã nhận được sự quan tâm đông đảo của khách hàng và nhà đầu tư vì vị trí đắc địa và cơ hội sinh lời hấp dẫn của dự án.

Condotel Pentstudio

Chương trình bán hàng của dự án Condotel PentStudio

+       Cam kết cho thuê lại: chủ đầu tư cam kết cho thuê lại toàn bộ căn hộ đầu tư trong 10 năm (có thể gia hạn thêm)

+       Tổng giá trị căn hộ đầu tư và trang thiết bị vận hành (không bao gồm VAT) được qui đổi ra USD theo tỷ giá bình quân mua – bán của Vietcombank tại ngày ký Biên Bản Bàn Giao Căn Hộ – đây là chính sách cam kết đầu tiên tại Việt Nam thay vì quy đổi theo VNĐ thông thường.

+       Giá thuê căn hộ đầu tư hàng năm bằng 5% của tổng mức đầu tư và được đảm bảo bằng USD trong 10 năm (mức trên là không đổi).

+       Mỗi năm, Chủ đầu tư thanh toán tiền thuê nhà trước ngày 30/4, thanh toán bằng VNĐ theo Tỷ Giá Bình Quân của Vietcombank tại thời điểm thanh toán.

+       Chủ đầu tư sẽ miễn phí sửa chữa – thay thế nội thất và trang thiết bị vận hành trong 10 năm .

+       Chủ đầu tư cam kết mua lại Căn hộ đầu tư tại bất kỳ thời điểm nào trong 10 năm Leaseback, với giá bằng 75% căn hộ

Thời hạn thanh toán

+       Nộp tiền theo tiến độ: chia 5 đợt tổng 95% khi nhận nhà; 5% còn lại thanh toán đến lúc nhận sổ đỏ

+       Nộp luôn 95%: chiết khấu 10% lãi suất dòng tiền thanh toán sớm (ước tính 6,5% giá trị căn hộ)

+       Chương trình vay ngân hàng: Miễn lãi suất các khoản vay tới lúc nhận nhà

+       Thời điểm bắt đầu tính tiền thuê lại Căn hộ đầu tư là 01/01/2019.

Từ chương trình bán hàng vô cùng ưu đãi cho khách hàng và nhà đầu tư, Condotel PentStudio chính là điểm đầu tư đáng nguồn tiền bậc nhất của khách hàng.

Xem thêmChính sách Vinhomes Cổ Loa hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn, đặc biệt với các cư dân tại huyện Đông Anh.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *