Cơ hội mua căn hộ Empire City giá tốt

Căn hộ Empire City biểu tượng của Thành phố mới năng động, sáng tạo và hiện đại bậc nhất khu Đông, là biểu tượng của cả Khu Đô Thị Mới Thủ Thiêm, Empire City tạo nên “cơn sốt” căn hộ chưa từng có tại khu vực, gây sức ảnh hưởng không nhỏ đến thị trường bất động sản khu Đông và cả thị trường bất động sản tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Bài viết liên quan bạn nên đọc: Empire City – thành phố đế vương cho giới thành đạt

Can ho Thu Thiem Garden nằm ngay góc đường Liên Phường và Vành Đai Trong, phường Phước Long B, Quận 2. Vị trí vô cùng đắc địa, giúp cư dân căn hộ Thủ Thiêm Garden dễ dàng di chuyển đến các quận lân cận trong nội thành nhờ hệ thống giao thông hiện đại và đồng bộ.

phoi canh can ho empire city

Vị trí dự án căn hộ Empire City Thủ Thiêm

Empire City nơi đem đến niềm vui và tiếng cười, bỏ lại sau lưng những bộn bề và lo toan của cuộc sống, tiếp thêm năng lượng cho ngày dài năng động.
Nếu hiện tại, tòa nhà Bitexco cao 68 tầng là biểu tượng của Quận 1 nói riêng và Thành phố Hồ Chí Minh nói chung, thì dự kiến vào năm 2022, khi siêu dự án Empire City quận 2 hoàn thành, với tòa tháp chức năng cao 86 tầng, sẽ vượt qua cả tòa Keangnam Landmark Hà Nội và The Land Mark (Vinhomes Central Park) để không những trở thành biểu tượng của Thành phố Hồ Chí Minh mà còn là biểu tượng của Việt Nam.
Những đặc điểm trên đã khẳng định được đẳng cấp của dự án khu căn hộ mang tầm quốc tế này với sự đầu tư của các nhà đầu tư lớn có tầm ảnh hưởng đến thị trường toàn cầu. Và đặc biệt, sự khác biệt, độc đáo của dự án đã gây chú ý đối với những nhà đầu tư quan tâm đến thị trường bất động sản, bởi đây là một trong số ít những dự án có quy mô tầm cỡ như thế này.

Chính vì lợi ích vô cùng to lớn này, chúng ta-những cư dân sáng suốt với nhu cầu chất lượng sống ngày nâng cao thì Empire City sẽ trở thành lựa chọn tối ưu nhất cho các bạn. Thế thì tại sao chúng ta lại không thử?

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *