tien ich du an fpt city

Có nên đầu tư dự án FPT City Đà Nẵng hay không?

Là một trong những dự án được chú ý rất nhiều trong khoảng thời gian gần đây tại Đà Nẵng. Khu FPT là dự án mà các chủ đầu tư băn khoăn có nên đầu tư hay không. Trong bài viết dưới đây về dự án Đà Nẵng, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về vấn đề này. Mời các bạn cùng theo dõi nhé!

Tham khảo thêm thông tin về khu đô thị FPT City tại video:

Có nên đầu tư dự án FPT City Đà Nẵng hay không?

Đất nền FPT City là một trong những dự án lần nằm tại phường Hòa Hải, quận Ngũ Hành Sơn, hướng Đông Nam Thành phố Đà Nẵng và liền kề với sông Cổ Cò thơ mộng. Tổng diện tích quy mô của dự án là 181 hecta . Tuy nhiên mật độ xây dựng của dự án thì từ 40 tới 60%.

Nơi đây, phần lớn các diện tích sẽ dành cho cây xanh mặt nước, mang tới sự thoải mái cho các cư dân. Nói về vị trí địa lý, hiện tại chúng ta cũng cần phải kể tới một số những tiềm năng mà dự án đất nền FPT City có thể mang tới tương lại. Như chúng ta đã biết, Đà Nẵng là một trong những thành phố du lịch lớn của cả nước và đây cũng là tâm điểm diễn ra những sự kiện lớn các lễ hội lớn của đất nước như sự kiện APEC năm 2017, lễ hội bắn pháo hoa.

Và đây cũng là một trong những yếu tố giúp Đà Nẵng ngày càng phát triển về kinh tế xã hội. Đặc biệt sẽ trực tiếp làm gia tăng giá trị bất động sản của những căn hộ cùng giá FPT City. Nơi đây, các chủ đầu tư xuống tiền vào những dự án này chắc chắn sẽ có được những lợi nhuận lớn trong tương lai.

Và tất nhiên đối với các cư dân, đây cũng là một trong các yếu tố giúp nâng cao đẳng cấp của họ. Chúng ta có thể thấy Đà Nẵng hiện tại đã có rất nhiều các khu đô thị vệ tinh rõ nét, các khu thương mại tài chính được đặt ở các trung tâm như trung tâm của quận Hải Châu, khu vực Đông Nam Á tập trung phát triển ngành du lịch khách sạn, giúp cho các khách quốc tế đến Đà Nẵng ngày càng nhiều và hiện tượng trống phòng sẽ khó có thể xảy ra trong tương lai.

Tất nhiên chúng ta có thể khẳng định rằng việc đầu tư vào dự án nhà phố FPT City là một trong những quyết định hoàn toàn chính xác.

Các tiện ích phong phú và đầy đủ tại khu đô thị FPT City

tien ich du an fpt city

Bên cạnh vị trí địa lý thì tiện ích của dự án biệt thự FPT City cũng là một trong những yếu tố giúp đánh giá được khách quan hơn dự án khu đô thị FPT City. Đất nền FPT City Đà Nẵng nằm gần các trung tâm thương mại, các dãy phố mua sắm, các cửa hàng tiện lợi, các nhà hàng 5 sao, giúp các cư dân dự án FPT City Đà Nẵng có thể thoải mái trải nghiệm.

Ngoài ra còn có các công viên cây xanh giúp cho cư dân giá FPT City Đà Nẵng có thể thoải mái thư giãn trong những giờ lao động và học tập mệt mỏi. Các hồ cảnh quan, các trung tâm thể dục thể thao trong và ngoài trời cũng có diện tích rộng lớn. Một số các dịch vụ công cộng còn giúp cho các cư dân tiện lợi hơn trong quá trình sinh sống.

Nếu còn những băn khoăn thắc mắc về dự án nhà phố FPT City Đà Nẵng, các bạn có thể liên hệ với PiRealtor để được giải đáp và lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published.