can ho edge capitaland

Có nên sở hữu căn hộ D’Edge Thảo Điền hay không?

Căn hộ D’Edge Thảo Điền http://canhoquan2.today/du-an/can-ho-edge-capitaland/ nằm trong dự án khu chung cư D’Edge Thảo Điền, một trong các siêu phẩm đang được săn đón nhất hiện nay. Nếu quý khách là người thường xuyên theo dõi thị trường địa ốc thành phố Hồ Chí Minh hoặc là người đang tìm kiếm một căn hộ lý tưởng cho mình với gia đình thì có lẽ đây là khu căn hộ quý khách không thể không tìm hiểu.

Chủ đầu tư căn hộ D’Edge Thảo Điền là ông lớn nào: https://goo.gl/Qp2XRd

can ho edge capitaland

Vị trí của dự án căn hộ D’Edge Thảo Điền

Khu căn hộ D’Edge Thảo Điền được các chuyên gia trong giới địa ốc đánh giá là một siêu phẩm vượt bậc hơn hẳn những dự án bất động sản trước đây. Được 2 tập đoàn đình đám trên thị trường địa ốc đó là tập đoàn CapitaLand cùng với Thanh Niên Corportion đầu tư, công trình được thi công tại một vị trí vàng tại phường Thảo Điền, rất dễ dàng để di chuyển, chỉ mất ít thời gian là quý khách đã tới khu trung tâm ở quận Nhất.

Tiện ích khu căn hộ D’Edge Thảo Điền

Với mục đích mang tới các tiện ích đầy đủ nhất, tiện lợi nhất cho quý khách khi cư ngụ tại đây thì căn hộ D’Edge Thảo Điền luôn chú trọng tới:

1. Tiện ích nội khu căn hộ

Nếu nói đến những dịch vụ tại nội khu căn hộ thì không thể không nói đến:

Hồ bơi được thiết kế trên mái nhà và nối liền hai tòa tháp lại với nhau làm nên vẻ độc đáo mà chưa dự án bất động sản nào có. Thêm vào đó, bơi lội trong dòng nước trong mát tại vị trí khác lạ như vậy thì ắt rằng các quý khách sẽ cảm giác cực kì tuyệt vời khi có thể ngắm toàn cảnh đô thị.

Phòng tập thể hình hiện đại đầy đủ các dụng cụ và rất rộng rãi.

Các trung tâm spa hạng sang để phục vụ ý muốn làm đẹp cùng thư giãn của cư dân.

Khu giải trí dành cho trẻ em được xây dựng rộng rãi bên cạnh các trung tâm thương mại xa hoa.

Đáng chú ý là hệ thống bảo an luôn được cam kết an toàn 24/24, được trang bị đầy đủ các thiết bị camera hiện đại, tiên tiến.

Thị trường căn hộ quận 2 https://goo.gl/CSk47v có đông đảo sản phẩm đẳng cấp sở hữu thể nhắc tên như : Diamond Island , Empire City , Feliz En Vista không chỉ mang vị trí chiến lược các căn hộ cao cấp quận 2 này còn mang đến môi trường sống ước mong cùng một thời cơ đầu tư phải chăng.

2. Dịch vụ ngoại khu

Chung quanh khu căn hộ bao gồm:

Các trường học quốc tế

Các rạp chiếu phim lớn như CGV cinema, BHD Cineplex, Lotte Cinema

Các trung tâm thương mại đẳng cấp : Vincom Mega Mall, Mega Market, Parkson

Hơn nữa, lối xây dựng khu căn hộ D’Edge Thảo Điền cũng hết sức ấn tượng. Khu căn hộ được xây dựng với tổng chiều cao là 25 tầng trong đó có ba tầng hầm để làm bãi đỗ xe, ở trên là nhiều trung tâm thương mại, những dịch vụ cũng như có khoảng 300 căn hộ.

Khu căn hộ D’Edge Thảo Điền chắc chắn sẽ làm cho cư dân được thưởng thức cuộc sống cao cấp một cách trọn vẹn nhất!

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *