Condotel Hạ Long

Hạ Long là một địa điểm du lịch hàng đầu tại Việt Nam, ngoài ra nơi đây còn là tâm điểm của thị trường bất động sản đặc biệt là bất động sản nghỉ dưỡng. Condotel Hạ Long  là một dự án với chủ đầu tư là tập đoàn Vingroup hứa hẹn sẽ thu hút khách du lịch và thị trường nhà đất của năm 2016.

ngam-vinh-bien-dep-nhat-viet-nam-qua-condotel-ha-long

Loại hình Condotel tại khu vực miền Bắc còn hạn chế. Chính vì thế nên những chủ đầu tư biết nắm bắt cơ hội và đi đầu sẽ có những thuận lợi hơn trong việc chiếm lĩnh thị trường kinh doanh phân khúc căn hộ khách sạn cho thuê cao cấp. Việc triển khai Condotel Hạ Long mang lại nhiều điều mới mẻ cho miền Bắc về phân khúc biệt thự biển.

ƯU ĐIỂM VỊ THẾ CỦA CONDOTEL HẠ LONG

Vịnh Hạ Long nổi tiếng khắp thế giới, là một kỳ quan của thế giới mới với vẻ đẹp thiên nhiên thơ mộng. Nét đặc trưng của vùng này đó là có nhiều vùng đảo đặc biệt tạo sức hút cho ngành du lịch, nghỉ dưỡng tại đây. Mỗi năm, Hạ Long đón khoảng 2.5 triệu lượt khách du lịch trong và ngoài nước đến thăm quan, nghỉ dưỡng. Con số này vẫn tăng lên đều đặn trong những năm gần đây.

Ngoài ra, Hạ Long có các cảng biển có thể tiếp đón khách du lịch bằng đường thủy. Dự án cách thủ đô Hà Nội và thành phố Hải Phòng không xa nên khách duy lịch có thể dễ dàng di chuyển tới các điểm du lịch tại đây.

TIỆN ÍCH TẠI CONDOTEL HẠ LONG

Dự án Condotel Hạ Long được xây dựng tại trung tâm du lịch của thành phố ngay gần các tiện ích, dịch vụ đã có sẵn như: bãi tắm Bãi Cháy, đảo Tuần Châu, Hạ Long Marine, rạp chiếu phim… mọi tiện ích phục vụ tốt nhất cho các nhu cầu sinh hoạt và nghỉ dưỡng của quý khách.

Các tiện ích nội khu của dự án có thể kể đến các tiện ích đẳng cấp 5 sao như: hộp đêm, spa, bể bơi, nhà hàng cao cấp… phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng.

GIÁ TRỊ GIA TĂNG THEO THỜI GIAN

Condotel Hạ Long không chỉ là những căn hộ khách sạn cao cấp phục vụ nhu cầu sinh hoạt thường ngày mà còn đem lại cho quý khách hàng một cơ hội sinh lời hiệu quả theo thời gian. Với mức giá chỉ khoảng 1 triệu USD, tính ra thấp hơn các căn Condotel trên thế giới từ 20 – 30% thì quý khách hàng có thể sở hữu ngay một căn hộ như ý muốn. Thậm chí nếu quý khách muốn chuyển nhượng thì vẫn có thể chuyển nhượng với mức giá gấp hai, ba lần mức giá bán ban đầu.

dau-tu-condotel-sai-gon

Còn trong trường hợp bạn tham gia chương trình cam kết cho thuê của chủ đầu tư Condotel Hạ Long thì chủ đầu tư sẽ cam kết chia sẻ lợi nhuận vào khoảng 10% trong những năm đầu. Bên cạnh đó là các chính sách hỗ trợ khác từ đơn vị khai thác và quản lý. Đây là một lựa chọn lý tưởng cho mô hình kinh doanh mới mà không tốn nhiều tâm sức của các nhà đầu tư.

Hiện nay, các sản phẩm nghỉ dưỡng như Condotel Hạ Long chưa nhiều nên đây sẽ là một cơ hội hấp dẫn để sở hữu căn hộ tại đây với mức giá đẹp và có nhiều cơ hội phát triển trong tương lai. Còn với trường hợp bạn muốn sở hữu một căn hộ với nhu cầu nghỉ dưỡng thì dự án Condotel Hạ Long hoàn toàn là một lựa chọn sáng suốt với không gian và chất lượng dịch vụ hoàn hảo tới từng chi tiết.