Condotel Intercontinental Phú Quốc được đầu tư chuyên nghiệp thế nào?

Sự đẳng cấp, xa hoa và chất lượng thông thường sẽ là ưu thế khá lớn cho các khu Intercontinental Phu Quoc vì bất kỳ khách du lịch nào tìm đến resort thì họ cũng đều hy vọng được tận hưởng các dịch vụ tuyệt đỉnh, được nghỉ ngơi, thư giãn và hưởng thụ những khoảnh khắc thú vị nhất tại Read More . Chính vì thế mà Intercontinental Phú Quốc cũng cực kỳ lưu tâm đến sự đẳng cấp này khi nó hướng đến mục đích chất lượng căn hộ, biệt thự, tiện nghi nghỉ dưỡng đều đạt chuẩn mực quốc tế năm sao. Một số thông tin dưới đây sẽ trợ giúp bạn hiểu rõ hơn về đẳng cấp của dự án này.

Khu đô thị vạn phúc Riverside city được tự hào là dự án đất nền nhà phố có quy mô lớn thứ hai Sài Gòn với diện tích 198 Ha, nằm trọn vẹn trên bán đảo tuyệt đẹp được ba mặt sông Sài Gòn ôm ấp, uốn lượn.Xem thêm vạn phúc từ trên cao nhìn xuống tựa như một lá phổi xanh khổng lồ, tỏa sáng cả vùng trời Thủ Đức của Vạn Phúc.

phoi-canh-condotel-intercontinental phu quoc

Condotel Intercontinental Phú Quốc là 1 trong số những dự án nằm trong khu phức hợp 5 sao Marina Phú Quốc của nhà đầu tư BIM Group, dự án này nhận được rất nhiều sự quan tâm do vị thế đẹp và các lợi thế vô cùng hot, có khả năng mang tới những khả năng lợi tức cao tuy nhiên lại rất hiếm về sản phẩm của dự án. Dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc chỉ có duy nhất 115 căn, vì vậy rất hiếm và được giới đầu tư xôn xao. Tất cả các căn Condotel đều được thiết kế và xây dựng với chất lượng cao, kiểm tra nghiêm ngặt nhất theo tiêu chuẩn năm sao của thương hiệu InterContinental Hotel & Resort. Đây là 1 trong số các yếu tố đặc trưng mà hiếm 1 dự án nào tại Việt Nam có được.

Với các điểm mạnh và quá trình xét duyệt chất lượng, dịch vụ chặt chẽ của mình, bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc có thể cam kết cho quý khách hàng những hy vọng cực kỳ tuyệt hảo và được các chuyên gia cũng đánh giá vô cùng cao như: Kỳ vọng sinh lời khi lượng khách du lịch nước ngoài chọn lựa Phú Quốc làm điểm đến nghỉ dưỡng ngày một tăng cao; đáp ứng mong muốn hưởng thụ nghỉ dưỡng cao cấp, biểu hiện đẳng cấp ngày một gia tăng của đại bộ phận cư dân không chỉ trong và ngoài nước.

Có vị trí tuyệt đẹp ngay sát bên bãi biển Bãi Trường, những căn Condotel Intercontinental Phú Quốc đều có 100% view biển, đây sẽ là lợi thế rất mạnh của dự án này do du khách đến đây sẽ thưởng ngoạn được toàn bộ phong cảnh và không khí của biển xanh cát trắng, những điều nên thơ, hữu tình và xinh đẹp nhất. So với các dự án siêu khủng đã từng ra mắt tại Phú Quốc thì dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc là dự án có vị trí đẹp nhất lại được hưởng các lợi thế từ tiện ích 5 sao quốc tế từ khu phức hợp Marina Phú Quốc. Vì thế đây mới chính là dự án làm các nhà đầu tư mong chờ và có sức hút lớn nhất hiện tại.

Dự án này nhận được sự nhận định khá cao từ các nhà chuyên môn, hứa hẹn về mức lợi tức khủng cũng như lợi ích to lớn của nó trong việc thúc đẩy sự phát triển của du lịch nghỉ dưỡng ở Phú Quốc. Đẳng cấp chuyên nghiệp sẽ tạo nên giá trị riêng mà khó có dự án nào theo kịp và chắc rằng quý khách hàng sẽ chọn Condotel Intercontinental Phú Quốc cho các lần ghé thăm Phú Quốc tiếp đến khi họ được hưởng chất lượng phục vụ khiến họ hài lòng.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *