Condotel tại Phú Quốc

Phú Quốc là một địa điểm đang thu hút vốn đầu tư của hơn 200 dự án bất động sản nghỉ dưỡng lớn. Trong số các dự án đó có tới 20 dự án được đầu tư trực tiếp từ nước ngoài. Tuy nhiên, trong số các dự án đó thì được kỳ vọng nhất là Condotel Phú Quốc với chủ đầu tư là tập đoàn Vingroup.

condotel-tran-phu

Condotel Phú Quốc là dự án thuộc phân khúc nghỉ dưỡng cao cấp kết hợp với căn hộ khách sạn. Đem lại phong cách nghỉ dưỡng hoàn toàn mới cho khách hàng. Dự án hội tụ toàn bộ các đặc điểm nổi trội của dòng sản phẩm Condotel như: vị trí tọa lạc, cảnh quan thiên nhiên, tiện ích dịch vụ hoàn hảo, khả năng sinh lời hấp dẫn. Chính nhờ những điểm này mà Condotel Phú Quốc được ví như một ngôi sao đang lên trong làng bất động sản nghỉ dưỡng.

Diện mạo của Phú Quốc thay đổi chóng mặt nhờ các ông lớn bất động sản đua nhau đầu tư vào đây với các dự án nghỉ dưỡng cao cấp. Cùng với hệ thống khu vui chơi giải trí, biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp Vingroup đã có màn dạo đầu rầm rộ cho làn sóng đầu tư vào Phú Quốc. Chỉ trong vòng 10 tháng, khu nghỉ dưỡng mang thương hiệu đã hoàn thành giai đoạn 1 với tổ hợp khách sạn 5 sao gồm 31 căn biệt thự nghỉ dưỡng; giai đoạn 2 là tổ hợp khách sạn hạng sang Condotel và 231 căn biệt thự với mức vốn đầu tư 17.000 tỷ đồng.

Vị trí dự án Condotel Phú Quốc

Condotel Phú Quốc tọa lạc tại bãi biển đẹp nhất nhì của đảo ngọc Phú Quốc. Tại đây luôn được thiên nhiên ưu ái với khí hậu ôn hòa, cây cối xanh tốt quanh năm. Bãi biển dài, biển xanh, cát trắng và nắng vàng khiến Phú Quốc trở thành địa điểm hấp dẫn mọi du khách đến để nghỉ dưỡng và khám phá. Đảo Ngọc hứa hẹn là sẽ tạo nên cơn sốt với dự án này.

Thiết kế căn hộ

Các căn hộ tại Condotel Phú Quốc được thiết kế sang trọng, hiện đại bậc nhất. Cùng với đó là hệ thống nội thất tiện nghi đẳng cấp mang lại phong cách nghỉ dưỡng hoàn toàn mới cho khách hàng. Condotel Phú Quốc kế thừa những ưu thế của dòng sản phẩm này tại các dự án đã triển khai trước. Condotel tại Phú Quốc được ví như ngôi sao đang lên trong làng bất động sản nghỉ dưỡng, hứa hẹn sẽ tạo nên cơn sốt không chỉ ở trong nước mà còn mang tầm quốc tế.

can-ho-studio-condotel

Mọi tiện ích của khách hàng đều được đáp ứng với chất lượng dịch vụ đạt tiêu chuẩn 5 sao. Khu trung tâm thương mại cao cấp đảm bảo đáp ứng yêu cầu mua sắm, thư giãn, vui chơi của tất cả các cư dân. Không chỉ vậy mà mọi căn hộ tại đây đều được thiết kế hoàn hảo đến từng chi tiết từ cảnh quan bên ngoài đến nội thất bên trong đều khiến cho du khách hài lòng, thích thú với kỳ nghỉ của mình.

Lợi ích đầu tư

Ngoài những lợi ích nêu trên, dự án còn mang lại cho chủ sở hữu căn hộ một cơ hội sinh lời từ hoạt động cho thuê và sự tăng giá của sản phẩm. Dự kiến khi đi vào hoạt động thì dự án sẽ có mức giá cao hơn khi mua ở thời điểm ban đầu. Tuy nhiên, việc xuống tiền tại thời điểm ban đầu của dự án lại giúp nhà đầu tư có thể nắm bắt được chắc lợi ích trong tầm tay.