Condotel Quy Nhơn

Dự án Condotel Quy Nhơn do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư được thiết kế với quy mô lên tới 656 ha gồm các phân khu hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế như: khu vui chơi giải trí, biệt thự nghỉ dưỡng, bến du thuyền, sân golf…

Nhờ sự uy tín, kinh nghiệm, sự quản lý cũng như đầu tư vượt trội của Vingroup mà dự án này sẽ là một bước đột phá để phát triển ngành du lịch dịch vụ của tỉnh Bình Định. Đây cũng sẽ là một kênh đầu tư dài hạn cho quý khách hàng cũng như các nhà đầu tư trong thời gian sắp tới.

Condotel Quy Nhơn

Bình định được thiên nhiên ban tặng 134 km đường bờ biển kéo dài, các thắng cảnh và bãi biển đẹp với các bãi tắm lớn nhỏ… Thành phố Quy  Nhơn của tỉnh Bình Định được đánh giá là một khu đô thị rất có tiềm năng để phát triển dịch vụ và du lịch.Với sự đầu tư của Vingroup và quản lý bởi Vinpearl, dự án Tổ hợp nghỉ dưỡng Quy Nhơn Resort & Villas ra đời sẽ đáp ứng nhu cầu phục vụ du lịch ngày một lớn của các du khách trong và ngoài nước.

 

  1. Vị trí tọa lạc dự án Condotel Quy Nhơn

Dự án được xây dựng với quy mô lên tới 656 ha trong đó có phần cải tạo trồng rừng 305 ha. Nằm gần các khu du lịch Hải Giang Quy Nhơn, khu kinh tế Nhơn Hội, thành phố Quy Nhơn nên rất thuận tiện cho du khách đi lại. Chủ đầu tư Vingroup đầu tư vào dự án với tổng mức đầu tư lên tới 3.500 tỷ đồng.

  1. Hệ thống dịch vụ, tiện ích của Quy Nhơn

– 300 căn hộ khách sạn được thiết kế theo phong cách hiện đại có tầm nhìn độc đáo và theo đúng tiêu chuẩn 5 sao

– Hệ thống biệt thự nghỉ dưỡng với thiết kế theo phong cách tân cổ điển được tư vấn thiết kế bởi các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như: EDSA, AEDAS…

– Khi hoàn thiện các căn hộ có nội thất đầy đủ, có trang bị bể bơi, sân vườn, có tầm nhìn hướng biển, hướng hồ và hướng sân golf

– Diện tích đa dạng từ 360 m2 đến 720 m2.

– Sân golf theo tiêu chuẩn quốc tế 18 lỗ trong giai đoạn 1

– Hệ thống cáp treo dài 1.5 km từ Mũi Tấn đến bán đảo Phương Mai: đây là cáp treo đầu tiên được triển khai tại Bình Định, được kỳ vọng sẽ tạo nên bước đột phá lớn cho ngành du lịch.

– Khu du lịch, vui chơi và giải trí Land.

– Phòng tổ chức hội thảo, hội nghị…

Condotel Quy Nhơn

Nhờ vị trí tọa lạc đắc địa trên bãi biển đẹp nhất của Việt Nam mà các căn hộ khách sạn của dự án Condotel Quy Nhơn được đánh giá là sẽ tăng giá trong thời gian 5 – 10 năm sau, Với giá bán chỉ bằng 1/3  so với các sản phẩm Condotel trong khu vực thì dự án chắc chắn sẽ là một cơ hội đầu tư hấp dẫn cho khách hàng và nhiều nhà đầu tư. Cùng với đó, hiện nay dòng tiền đang đổ dồn vào thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại Phú Quốc đang ngày một tăng lên cho thấy sức hấp dẫn của thị trường này là rất lớn.