noi that dang cap tai sunshine city saigon

Công nghệ 4.0 mang lại điều gì cho Sunshine City Saigon?

Sunshine City Sài Gòn là dự án căn hộ chung cư được đầu tư bởi tập đoàn Sunshine Group. Dự án tọa lạc tại đường Phú Thuận, phường Tân Phú, Quận 7, nằm trong trung tâm của khu đô thị Phú Mỹ Hưng.

Căn hộ Quận 7 có quy mô là 9,91ha, gồm có 9 tòa tháp với 2.400 căn hộ cao cấp. Giá bán dự án Sunshine City Saigon là 54 triệu/m2.

Video chia sẻ về trải nghiệm công nghệ 4.0 tại Sunshine City Sài Gòn:

Công nghệ 4.0 mang lại điều gì cho Sunshine City Saigon?

Sunshine City Saigon có rất nhiều ưu điểm, đó là vị trí đẹp, chủ đầu tư lớn, và ở bài viết này thì SaleReal Team sẽ nói về việc áp dụng công nghệ 4.0 ở dự án này.

Căn hộ Sunshine City Sài Gòn được quản lý tự động với công nghệ smart homes. Các thiết bị công nghệ được lập trình tùy biến, chỉ bằng những nút chạm trên thiết bị điện thoại hoặc máy tính bảng là có thể điều khiển được các thiết bị trong căn hộ.

Ứng dụng Smart Homes với trí tuệ nhân tạo (AI) cho phép gia chủ thiết lập các hoạt động của ngôi nhà bằng điện thoại di động (Smartphone).

Khóa cửa của căn hộ Sunshine City Sài Gòn là bộ khóa vân tay và nhận diện khuôn mặt, trong khi phần nhiều các dự án khác dùng khóa từ.

Công nghệ 4.0 được áp dụng vào dự án, nó không khó để sử dụng mà tính an toàn được nâng cao, hệ thống điện sử dụng các công tắc cảm ứng, dễ sử dụng đối với cả trẻ em và người lớn tuổi. Nó có nhiều sự tiện lợi, ví dụ như chúng ta ra khỏi nhà mà quên tắt tivi, máy lạnh, đèn điện thì chúng ta vẫn có thể tắt từ xa bằng điện thoại.

noi that dang cap tai sunshine city saigon

Cuộc sống đẳng cấp tại Sunshine City Saigon

Với công nghệ smart homes ở dự án Sunshine City Saigon, vấn đề tìm kiếm chỗ đậu xe được giải quyết một cách đơn giản, bởi vì trên điện thoại có ứng dụng định vị chỗ đậu xe còn trống, và chỉ dẫn đường đi cho người lái xe.

Công nghệ được áp dụng trong phòng cháy chữa cháy ở dự án Sunshine City Sài Gòn đem lại cho quý khách cảm giác yên tâm hơn. Trên ứng dụng di động có hệ thống cảnh báo cháy và hướng dẫn lối thoát. Căn hộ được trang bị hệ thống chống cháy công nghệ cao, đó là Porta Doors.

Toàn bộ bề mặt căn hộ Sunshine City Quận 7 được bao phủ bởi kinh low-e nhập khẩu. Đây là kính cao cấp có khả năng ngăn chặn tia bức xạ mặt trời.

Nếu ở những căn hộ khác, mỗi buổi sáng thức dậy bạn phải tự tay tắt điều hòa, tự tay kéo rèm cửa…thì ở Sunshine City Sài Gòn Quận 7, công nghệ Smart Homes sẽ làm những điều đó thay bạn, chúng tự vận hành một cách hợp lý và thông minh.

Ví dụ bạn mặc định 6 giờ sáng là giờ thức dậy, thì khi đó máy điều hòa sẽ tự động tắt, rèm cửa tự mở, đèn ngủ tự tắt…tất cả hoạt động theo ý bạn, một ngày mới đã khởi động để chào đón bạn.

Thêm một điều rất đáng được đánh giá cao ở dự án Sunshine City Sài Gòn là công nghệ hiện đại được ứng dụng trong việc kiểm soát điện nước. Đó được gọi là đồng hồ điện, đồng hồ nước thông minh.

Trên app điện thoại sẽ có mục thống kê lượng điện tiêu thụ và lượng nước tiêu thụ, nó có biểu đồ thống kê, giúp bạn theo dõi được xu hướng tiêu thụ năng lượng của gia đình. Điều này giúp bạn tiết kiệm năng lượng tốt hơn, vừa tiết kiệm chi phí, vừa bảo vệ môi trường tốt hơn.

Theo SaleReal nghĩ thì Sunshine City Sài Gòn rất đáng để lựa chọn nếu quý khách đang có nhu cầu mua căn hộ cao cấp Quận 7 trong năm 2019.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *