Cuộc sống bình yên tại dự án Melosa Khang Điền

Melosa Khang Điền tọa lạc ngay trên mặt tiền đường Võ Chí Công thuộc quận 9. Khi nghe đên Melosa Garden nằm tại quận 9, rất nhiều khách hàng cảm giác rất xa so với thành phố. Đúng vậy bởi trước đây khu vực này còn chưa phát triển, tuy nhiên bây giờ hạ tầng giao thông đã hoàn thiện với đường vành đai dễ dàng quan quận 7, đường cao tốc Long Thành về trung tâm cũng rất dễ dàng.

Thị trường căn hộ quận 2, quận 9 đang cực kỳ rất sôi động với hàng loạt dự án cao cấp sắp được ra mắt thị trường như can ho Tura Khang Dien, Diamond Island là những sản phẩm căn hộ cao cấp được đầu tư bởi chủ đầu lớn. Dự án Tura nằm tại khu vực quận 9 , căn hộ Diamond Island trên hòn đảo duy nhất tại quận 2.

phoi canh melosa garden

Vị trí dự án Melosa Garden Khang Điền

Một căn hộ tại Melosa Garden được đánh giá cao không chỉ vì vị trí, hay chủ đầu đầu tư mà không gian sống đã làm nên giá trị của một dự án. Chủ đầu tư dự án Melosa Garden đã chú trọng đặc biệt trong việc tạo ra một không gian sống vừa trong lành tiêu chuẩn cao, những tiện ích vượt trỗi với 17hecta khuôn viên đất, Khang Điền đã dành hơn 60% dành cho cây xanh và hồ điều tiết cùng công viên ven sông.

Qúy khách cũng nên xem thêm dự án Empire City Thủ Thiêm, đây là những sản phẩm rất hấp dẫn khách hàng có nhu cầu mua ở cũng như đầu tư tại khu vực trung tâm thành phố. Dự án Empire sản phẩm của Tiến Phước – Trần Thái.

Được thiết kế với phong cách kiểu dáng sang trọng, hiện đại những vẫn hài hòa cùng không gian sống tự nhiên vốn có của dự án, công viên trải dài hơn 1km bờ sông mang đến cuộc sống không thể nào tuyệt vời hơn. Một sự kết hợp giữa không gian xanh thiên nhiên và những dịch vụ sống tốt nhất. Mỗi căn nhà có thiết kế mở với không gian nhìn ra sông, hồ, hoặc công viên nội khu rất đẹp và thoáng mát.

Dự án Melosa Garden mang đến cho quý cuộc sống chất lượng nhất, thư thái nhất, hạnh phúc nhất. Hãy tới dự án Melosa Garden để sống và cảm nhận.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *