tien ich sunshine continental quan 10

Cuộc sống hiện đại tại dự án Sunshine Continental

Chủ đầu tư Sunshine Group luôn được biết tới là người tiên phong trong lĩnh vực mang công nghệ vào cuộc sống của cư dân. Hầu hết các dự án này đều được ứng dụng hệ thống tiện ích nổi bật cùng công nghệ 4.0 mang tới cho cư dân cuộc sống hiện đại và tiện nghi. Dự án Sunshine Continental cũng không ngoại lệ.

Hãy cùng SaleReal tìm hiểu một số ứng dụng công nghệ 4.0 bên trong Sunshine Quận 10 cũng như chúng tôi sẽ chia sẻ thêm về cuộc sống tại dự án Quận 10.

Tham khảo thêm thông tin Sunshine Continental Quận 10 tại video:

Cuộc sống hiện đại tại dự án Sunshine Continental

Đặc điểm của chủ đầu tư Sunshine Group chính là luôn không ngừng cố gắng mang những công nghệ hiện đại, trang thiết bị tiên tiến vào trong cuộc sống của cư dân nhằm giúp cư dân có cuộc sống hiện đại và đẳng cấp.

Nhờ sự đầu tư ứng dụng công nghệ thông minh của chủ đầu tư, cư dân Sunshine Continental sẽ có thể đặt và giữ chỗ để xe bằng ứng dụng thông minh ngay trên điện thoại trước 30 phút. Với ứng dụng này, bạn có thể tiết kiệm được thời gian tìm xe. Bạn chỉ cần nhập biển số xe và ứng dụng thông minh sẽ tự phân tích, đưa bạn tới được chỗ mà bạn đã để xe trước đó. Giờ đây, vấn đề đỗ xe của cư dân sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Thẻ cư dân cũng là yếu tố nổi bật trong toàn bộ hệ thống tiện ích của căn hộ Sunshine Continental. Thẻ cư dân Sunshine là loại thẻ đồng thương hiệu, vậy nên nó sẽ có khả năng liên kết trong toàn hệ thống của chủ đầu tư Sunshine Group. Chỉ cần có loại thẻ này, cư dân sẽ có thể thoải mái sử dụng các dịch vụ và tiện ích ở bất kì một dự án nào mang thương hiệu Sunshine của chủ đầu tư.

Thẻ cư dân này cũng có khả năng giúp cư dân sử dụng mọi tiện ích và đảm đảm cuộc sống an ninh, văn minh cho cư dân như gửi xe, kiểm soát người ra vào, gọi thang máy,…. Với việc áp dụng công nghệ hiện đại này vào trong cuộc sống giúp cư dân có thể dễ dàng thực hiện mọi thao tác một cách hiện đại. Đồng thời đây cũng là cách giúp ban quản lý dự án có thể bảo đảm an ninh khu vực và tránh được sự xâm nhập của những kẻ xấu.

tien ich sunshine continental quan 10

Tận hưởng cuộc sống tại căn hộ Sunshine Continental

Như chúng ta đã biết, mua sắm trở thành nhu cầu thiết yếu của cư dân, đôi lúc còn là đam mê của con người. Cư dân của Sunshine Continental giờ đây đã không cần phải lo lắng chuyện đi mua sắm nữa, bạn có thể mua sắm trực tiếp qua ứng dụng chỉ bằng một chiếc điện thoại thông minh. Mỗi lần đi làm về muộn hoặc những lần bạn muốn mua một thứ gì đó thì quả thực sẽ khiến bản thân bứt dứt đồng thời lo lắng.

Tuy nhiên, mọi vấn đề này đều được giải quyết với 1 ứng dụng thông minh duy nhất qua Smartphone. Bạn chỉ cần cài đặt ứng dụng Sunshine Home, sau đó mở chúng lên và click vào những mặt hàng mà bạn cần mua, chỉ sau một thời gian ngắn, chúng sẽ được phục vụ ngay trước cửa nhà bạn. Việc mua sắm, đi siêu thị đã trở nên quá dễ dàng đối với cư dân khi sống tại chung cư Sunshine Continental.

Ứng dụng công nghệ 4.0 giúp con người trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn khi sống tại dự án Sunshine Continental. Hy vọng bài viết này của SaleReal sẽ đem tới thông tin bổ ích, giúp bạn hiểu rõ hơn về sự hiện đại bên trong dự án này.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *