Cuộc sống Xanh tại Biệt thự Biên Hòa New City Hưng Thịnh

Sau thành công của Saigon Mystery Villas, Khu đô thị Golden Bay, Sentosa Villa, Cam Ranh Mystery Villas, Công ty Cổ phần Đầu tư & Kinh doanh Golf Long Thành tiếp tục xây dựng Biên Hòa New City TP. Biên Hòa, Đồng Nai nằm ở số Quốc lộ 51, Xã Phước Tân, TP. Biên Hòa vị trí “đắt giá” với lợi thế về thương mại, hạ tầng, giải trí và văn hóa.

Biên Hòa New City

Biệt thự Biên Hòa New City Long Thành môi trường thân thiện

dự án đất nền Biên Hòa New City TP. Biên Hòa, Đồng Nai sở hữu vị trí đắc địa tọa lạc tại đường Quốc lộ 51 Khu thành thị Long Thành, TP. Biên Hòa, Đồng Nai. Giúp việc đi lại đến các vị trí đắc địa của thành phố của cư dân trở thành dễ dàng . Ngoài ra, Nhà phố có liên kết vùng thuận tiện, linh hoạt. Dự án bất động sản tọa lạc gần với các tuyến đường giao thông quan trọng như Quốc lộ 1A, Quốc lộ 51, Xa lộ Hà Nội, đường cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây và đường Vành Đai 3… Đặc biệt, nhờ nằm gần đường vành đai ba nên dễ dàng cho việc đi lại và đi lại với các tỉnh lân cận. Trải mình trên mặt đường Quốc lộ 51, nhà phố Biên Hòa New City Hưng Thịnh bước đầu đã dành được nhiều thiện cảm của khách hàng. Sự hợp tác giữa Công ty Cổ phần Đầu tư & Kinh doanh Golf Long Thành và ngân hàng MB Bank cũng chính là bước thúc đẩy hơn của khách hàng về Biệt thự Biên Hòa New City Hưng Thịnh. Luôn mang lại cho khách hàng những ưu đãi nhất. Vì vậy sự hợp tác không chỉ là ích lợi cho Công ty Cổ phần Đầu tư & Kinh doanh Golf Long Thành. Mà chính là ích lợi cho các khách hàng lúc muốn mua Đất nền tại đây. Khách hàng sẽ nhận được mức ưu đãi vay vốn lên tới 75% giá trị của Đất nền. Để có thể hoàn toàn sở hữu được 1 Đất nền tại Biệt thự Biên Hòa New City Hưng Thịnh.

Tiện ích nội khu dự án nhà phố và biệt thự cũng có 1 hồ bơi có hệ thống lọc nước riêng biệt để bảo đảm nước luôn trong và sạch 1 hồ bơi đẳng cấp ngoài trời dành cho mọi cư dân với diện tích hơn 600m2. Phục vụ nhu cầu bơi lội của mọi người một phương pháp tốt nhất. Trong toà Biệt thự Biên Hòa New City Hưng Thịnh cũng được thiết những hồ bơi nhỏ khác. Để phục vụ các khách hàng thích sự kín đáo và riêng tư. Nhóm tính năng cho người cao tuổi: Khu chơi cờ, tập dưỡng sinh, dạo bộ thư giãn,… Chắc chắn đây là vị trí dưỡng già an lạc và thanh bình mà mọi bác trung niên mơ ước.

Nhà phố Biên Hòa New City cạnh trung tâm

Đơn vị thiết kế đã thiết kế và thổi vào nhà phố Biên Hòa New City Hưng Thịnh những mảng cây xanh ấn tượng. Nên ý tưởng thiết kế chủ đạo cho các dự án nhà phố và biệt thự trong công trình đều mang tính sinh thái. Điều đó lý giải vì sao Biệt thự Biên Hòa New City Hưng Thịnh cho không gian cây xanh dành khá nhiều diện tích. Khoảng 40% sẽ tạo trải nghiệm thiên nhiên độc đáo giữa lòng Đồng Nai. cùng với đó, nhà phố Biên Hòa New City Hưng Thịnh này còn may mắn sở những hướng nhìn đẹp. Mang đến không gian trong lành, yên tĩnh, thoát xa sự ồn ào của thành phố. Các loại diện tích đa dạng của Biệt thự Biên Hòa New City Hưng Thịnh về diện tích từ 90m2 đến 324 m2. Đối với những khách hàng có nhu cầu sử dụng Đất nền có riêng tư, diện tích lớn thì có thể quyết định những nền biệt thự với diện tích từ 338m2 trở lên.

Bạn có thể tìm hiêu thông tin nhà phố Biên Hòa New City Hưng Thịnh tại duanbienhoanewcity.org

Không chỉ thế, cư dân mua Biệt thự Biên Hòa New City Hưng Thịnh còn có thể phóng tầm mắt của mình tận tận hưởng bức tranh thiên nhiên muôn màu. Vì khuôn viên xanh của dự án có cỏ cây hoa lá. Điều gì tuyệt với hơn khi bạn thức dậy bạn được tận hưởng tiếng chim hót, một màu xanh mát,cùng ánh sáng và luồng gió thiên nhiên của đất trời .Tất cả điều này đều có trong Biệt thự Biên Hòa New City Hưng Thịnh. Nước sinh hoạt của Biệt thự Biên Hòa New City Hưng Thịnh đưa vào sử dụng sẽ được xử lý lại. Nước sạch của thành phố sẽ được xử lý các nhân tố về chất bẩn, tạp chất mùi trong nước và trong đường ống dẫn. Nước được kiểm tra thành phần trước lúc được đưa vào sử dụng. Bụi bẩn nước thải hay rác thải, tiếng ồn cũng có những phương án giải quyết hợp lý. Nhằm hạn chế tối đa việc ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống. Nước thải được phân loại thành ba đường ống khác nhau và có những cách thức khác nhau để xử lý.

Nguồn tại: Dự án Condotel