Đặc điểm của bình tích áp 200l hiệu Varem

Bình tích áp thương hiệu Varem tại Việt Nam hiện tại được Công ty CP Matra Quốc Tế cung ứng cho khách với những loại dung lượng như: 200l áp lực 10bar; sức ép 8bar; áp lực 16bar; áp lực 25bar có thiết kế hai dạng đứng và vị trí. Tùy theo quan tâm dùng mà quý khách có thể lựa chọn dòng bình phù hợp với quan tâm và khả năng số tiền của mình. Bạn có thể xem tại : http://maybomchatluong.com/tim-hieu-binh-tich-ap-varem-la-gi.html

he-binh-tich-ap - Copy (2)

thông tin kỹ thuật bình tích áp 200l hiệu Varem

Bình tích áp 200l hiệu Varem có Model quốc tế là US200361, có xuất xứ từ italy. loại bình này có dung tích 200l và vận hành được trong mức sức ép 10 bar nên dựa vào nhu cầu của hệ thống mà quý khách có khả năng lựa chọn cho mình sản phẩm này hoặc các mẫu mã khác.

Sản phẩm có qui hoạch với đường kính ống di chuyển có ống dẫn qui định 1.5 inch, kích cỡ khá nhỏ gọn (Ø x Cao ) 554 x 1250 mm với dạng đứng. lưu ý: sản phẩm làm việc khả quan trong khoảng nhiệt độ của dung dịch từ (-10) – 99 oC

Chế độ bảo hành của doanh nghiệp CP Matra Quốc Tế đối với khách: thời gian 12 tháng, khi mua sẽ cung ứng cho khách các loại giấy tờ như: CO – CQ, miễn chi phí vận chuyển cho khách hàng tại Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh.

Tại sao nên mua bình tích áp 200l hiệu Varem từ Công ty CP Matra Quốc Tế?

Trường hợp quý khách hàng đang có yêu cầu dùng sản phẩm bình tích áp 200l hiệu Varem và đang tìm kiếm một nhà cung ứng uy tín với sản phẩm chính hãng thì hãy đến ngay với Công ty CP Matra Quốc Tế. tất cả chúng tôi hiện đang là nhà phân phối ủy quyền các sản phẩm bình tích áp Varem tại Việt Nam. Đến với chúng tôi, Quý khách không chỉ luôn đảm bảo được sử dụng các sản phẩm bình tích áp Varem chính hãng, chất lượng với kinh phí thấp nhất trên thị trường mà Quý khách còn được hưởng nhiều chế độ ưu đãi của công ty như kể trên.

Cùng với đó,doanh nghiệp tất thẩy chúng tôi có đội ngũ nhân viên sales, kỹ thuật viên làm việc profesional, giàu kinh nghiệm Quý khách sẽ được Tư vấn sản phẩm chính xác nhất và chúng tôi còn trợ giúp kỹ thuật lắp đặt đặt và tư vấn cài đặt đặt sản phẩm.

Vui lòng xem thêm : http://bomviet.vn/may-bom-cong-nghiep-saer.html

nếu như Quý khách ở Hà Nội có giải pháp đến với tất cả chúng tôi theo Địa chỉ : Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội để xem trực tiếp các sản phẩm của chúng tôi và có chọn lựa khả quan nhất cho mình. Hoặc liên hệ cho chúng tôi theo phone: 04 36686854 – Hotline: 0977.041.136 để nhận được tư vấn chi tiết nhất.

bên cạnh đó, không chỉ có Varem mà công ty chúng tôi còn đáp ứng rất nhiều các sản phẩm bình tích áp khác như Aquasystem và Pentax …. Do vậy, đến với tất thẩy chúng tôi Quý khách sẽ có thêm nhiều sự tham khảo và chọn lựa sản phẩm cho mình.

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *