Đặc điểm của bình tích áp 200l hiệu Varem

Bình tích áp 200l thương hiệu Varem tại Việt Nam hiện nay được Công ty CP Matra Quốc Tế cung cấp cho khách hàng với các loại dung lượng như: 200l áp lực 10bar; áp lực 8bar; áp lực 16bar; áp lực 25bar có thiết kế hai dạng đứng và nằm. Tùy theo nhu cầu sử dụng mà quý khách hàng có thể lựa chọn loại bình phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của mình.

he-binh-tich-ap-2

Thông tin kỹ thuật bình tích áp 200l hiệu Varem

Bình tích áp 200l hiệu Varem có Model quốc tế là US200361, có xuất xứ từ Italy. Loại bình này có dung tích 200l và hoạt động được trong mức áp lực 10 bar nên dựa vào nhu cầu của hệ thống mà quý khách hàng có thể lựa chọn cho mình sản phẩm này hoặc các mẫu mã khác.

Sản phẩm có thiết kế với đường kính ống kết nối có ống dẫn tiêu chuẩn 1.5 inch, kích thước khá nhỏ gọn (Ø x Cao ) 554 x 1250 mm với dạng đứng. Lưu ý: sản phẩm hoạt động tốt trong khoảng nhiệt độ của dung dịch từ (-10) – 99 oC

Chế độ bảo hành của  Công ty CP Matra Quốc Tế cho khách hàng: thời gian 12 tháng, khi mua sẽ cung cấp cho khách hàng các loại giấy tờ như: CO – CQ, miễn phí vận chuyển cho khách hàng tại Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh.

Tại sao nên mua bình tích áp 200l hiệu Varem từ Công ty CP Matra Quốc Tế?

Trường hợp quý khách hàng đang có nhu cầu sử dụng sản phẩm bình tích áp 200l hiệu Varem và đang tìm kiếm một nhà cung cấp uy tín với sản phẩm chính hãng thì hãy đến ngay với Công ty CP Matra Quốc Tế. Chúng tôi hiện đang là nhà phân phối ủy quyền các sản phẩm bình tích áp Varem tại Việt Nam. Đến với chúng tôi, Quý khách không chỉ luôn đảm bảo được sử dụng các sản phẩm bình tích áp Varem chính hãng, chất lượng với giá rẻ nhất trên thị trường mà Quý khách còn được hưởng nhiều chế độ ưu đãi của công ty như kể trên.

Cùng với đó, công ty chúng tôi có đội ngũ nhân viên kinh doanh, kỹ thuật viên làm việc chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm Quý khách sẽ được tư vấn sản phẩm chính xác nhất và chúng tôi còn hỗ trợ kỹ thuật lắp đặt và tư vấn lắp đặt sản phẩm.

Nếu Quý khách ở Hà Nội có thể đến với chúng tôi theo Địa chỉ : Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội để xem trực tiếp các sản phẩm của chúng tôi và có lựa chọn tốt nhất cho mình. Hoặc liên hệ cho chúng tôi theo Điện thoại: 04 36686854 – Hotline: 0977.041.136 để nhận được tư vấn chi tiết nhất.

Bên cạnh đó, không chỉ có Varem mà chúng tôi còn cung cấp rất nhiều các sản phẩm bình tích áp khác như Aquasystem và Pentax …. Do vậy, đến với chúng tôi Quý khách sẽ có thêm nhiều sự tham khảo và lựa chọn sản phẩm cho mình.

Bạn có thể xem thêm : Báo giá bình tích áp 100l hiệu Varem

Hãy đánh giá bài viết của chúng tôi

Tìm hiểu : http://bomviet.vn/may-bom-cong-nghiep-saer.html

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *