Đại lý chính thức của máy thối khí tsurumi nhật bản

Máy thổi khí được đánh giá là một thiết bị đáp ứng khí oxi cho các bể nuôi trồng thủy hải sản; bể nước thải; ao; hồ nuôi tôm cá nhằm giúp ngăn chặn được các vi sinh vật hiếu khí, yếm khí phát triển làm ô nhiễm nguồn nước. Từ đó gây thiệt hại về kinh tế.

>> Máy bơm nước Tsurumihttp://giamaybomnuoc.com/

Máy thổi khí được sử dụng cho mục đích công nghiệp và các hoạt động sản xuất với quy mô tương đối lớn nên phần lớn máy thổi khí trên thị trường đều dành cho ngành công nghiệp và nuôi trồng thủy sản. Tuy nhiên không phải vì thế mà máy thổi khí không có các máy với công suất nhỏ hơn. Vì thế, để hiểu rõ hơn chúng ta sẽ tìm hiểu về các dòng máy thổi khí chính hãng nhé.

Máy thổi khí có kết cấu đặc biệt với khoang chứa khí oxi, khoang đẩy khí oxi vào mặt nước hồ khi làm việc. Máy có thiết kế nhỏ gọn hoặc lớn tùy theo công suất của motor và chức năng hay từng hãng mà khác nhau.

>> Máy bơm nước thải  thả chìm

Đặc biệt, thiết bị máy thổi khí vận hành khả quan hơn khi vận hành cùng đĩa phân phối khí giúp lượng khí được phân bổ đều khắp mặt nước một cách nhanh chóng và đồng đều dưới dạng một số bọt khí nhỏ mịn.

hiện tại, có rất nhiều dòng máy thổi khí, ta có cách kể qua các thương hiệu như: máy thổi khí Tsurumi, Taiko Kikai từ Nhật, Long Tech, Heywel từ Đài Loan,… đây là một vàiHãng làm ra loại máy thổi khí cỡ lớn dành cho công nghiệp. Với máy có công suất nhỏ có cách kể đến thương hiệu máy thổi khí Fujimac của Nhật và máy thổi khí dạng con sò của Dargang. Đây là một số thương hiệu nổi bật sản xuất máy thổi khí và hiện đang được phân phối tại phân khúc Việt Nam. Mỗi thương hiệu đều có một vài tính năng nổi bật riêng và báo giá khá tranh đua nhau.

>> Máy bơm hố móng tsurumi

Với nhiều hãng máy thổi khí khác nhau bạn sẽ có những mức giá quy chuẩn riêng như:

+ Trong khoảng từ 3 – 10 triệu đồng: Emore Horn; Fujimac – Japan

+ giá cả mua bán từ 5 – 70 triệu đồng: Dargang

+ Máy bơm sục khí chìm HCP từ 10 – 30 triệu.

+ Máy thổi khí Darang 2 tầng cánh từ 12 – 60 triệu.

+ Máy thổi khí Taiko từ 16 – 50 triệu.

+ Máy thổi khí Longtech từ 16 – 90 triệu.

+ Đầu máy thổi khí Tsurumi từ 23 – 160 triệu.

+ Bơm chìm sục khí Tsurumi từ 30 – 60 triệu.

Ngoài những hãng máy phía trên ra, ta còn có thêm một số dòng máy thổi khí tsurumi. Tùy từng loại model mà sẽ có giá thànhgiao dịch khác nhau. Do đó chúng mình có khả năng dựa vào nhu cầu và điều kiện kinh tế để lựa chọn máy thổi khí thích hợp nhất.

>> Máy thối khí tsurumi

Để có biện pháp lựa chọnsở hữu sản phẩm máy thổi khí của các hãng trên. Quý khách hàng vui lòng liên lạc:

Công ty CP Matra Quốc Tế

Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội

Email:kinhdoanh8@csvietnam.com

điện thoại: 0124.761.8888

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *