Đẳng cấp One Verandah – Kiến trúc độc đáo đậm nét Châu Âu

Đến với One Verandah quan 2 để cảm nhận cuộc sống của nét sang trọng, lịch lãm theo phong cách Châu Âu. Giữa lòng Sài Gòn, các tinh hoa trong kiến trúc châu Âu được biểu hiện đậm nét.

one verandah mapletree

1.Những kiến trúc có phong cách châu Âu tại One Verandah

Điều mà One Verandah thực sự đem đến cho khách hàng là một môi trường sống sở hữu một vài giá trị của văn hoá phương Tây đậm nét. Lối thiết kế tại nơi đây với đậm sắc thái của châu Âu, mang sự tinh tế, tao nhã trong từng con đường net, sự sang trọng và cao cấp đến từng góc cạnh. Sẽ thật đáng tiếc, nếu bỏ qua 1 không gian sống đẹp tuyệt như One Verandah đang có.

Màu sắc của châu Âu còn được biểu hiện trong cách bố trí các khuôn viên trong khu ban can ho quan 2. Bước chân vào dự án, là bước vào không gian mang sự hoàn toàn mới mẻ, từ cách bố trí đèn trục đường, đến các vật trang trí cho ngoại cảnh được khắc hoạ đậm nét lối kiến trúc châu Âu.

cùng với một vài căn hộ thường thấy, ở One Verandah còn được CDT kiến trúc một vài căn hộ rất độc đáo của châu Âu. Đấy là các căn Penhouse trên gác mái, hay các căn hộ thông tầng Duplex. Sự xuất hiện bất ngờ của hai loại hình căn hộ này sẽ là điểm thu hút mạnh mẽ mang một số người thích trải nghiệm.

Tại One Verandah sở hữu một môi trường sống xanh trong lành mà không phải dự án nào cũng được CDT chú trọng. Có tổng diện tích 1,7ha trong đây trên 50% quy mô được sử dụng cho khuôn viên và trồng cây, thực sự One Verandah khiến mọi người phải ngưỡng mộ. Chủ đầu tư không tận dụng quy mô để tăng tối hầu hết lượng căn hộ mà tập trung vào phát triển các giá trị sống cho cư dân nơi đây, như vậy, đừng bỏ qua dự án One Verandah cho một đời sống mà quý vị đang ao ước.

2.Những tài liệu thêm về dự án One Verandah

Dự án One Verandah được quy hoạch trên quy mô là dao động 7ha, và toạ lạc trên địa bàn của phường Thạch Mỹ Lợi thuộc quận 2 của TP Hồ Chí Minh. Đó là vị trí rất trọng điểm của đô thị. Đồng thời, nơi này cũng đang quy tụ rất nhiều dự án nhà đất cao cấp đã và đang được triển khai. Nằm trong 1 tổ hợp không gian sống cao cấp, khiến cho One Verandah càng được nâng cao giá trị của nó.

Dự án mang một địa điểm cực kỳ tiện dụng cho giao thông kết nối, lúc mà nó nằm trên bốn ngoài đường chính của phường Thạch Mỹ Lợi là con đường Tạ Hiện, tuyến phố Nguyễn Văn Kỉnh, tuyến phố Bát Nàn và các con phố 103 nằm ven sông Sài Gòn. Không một số thế, dự án xây dựng cầu nối Đảo Kim Cương với tuyến phố Mai Chí Thọ đã được khởi công trong năm 2017, lúc được hoàn thành sẽ càng khiến cho cư dân thuộc dự án thuận tiện lưu thông đến một số trung tâm khác của thành phố.

Dự án One Verandah sở hữu 4 toà nhà cao 29 tầng, trong đây, tổng số căn hộ thuộc dự án theo dự trù là 779 căn. Mỗi căn hộ mang qui mô từ 55 đến 100m2. Khu dự án sở hữu khoảng trên 72 tiện ích sở hữu cao cấp 5 sao, khiến nơi đó giống như 1 khu nghỉ dưỡng cao cấp cho các con người thành đạt.

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *