Đánh giá yếu tố phong thủy của khu Vincity Grand Park

Những chung cư tại Vincity q9 vietcomland.com sở hữu nhiều thế mạnh, đem đến sự hấp dẫn cho quý khách hàng. Những thế mạnh này cũng làm giá trị tăng lên của căn hộ lên nhiều lần. Trong khuôn khổ bài viết này chúng tôi sẽ chỉ ra cho cac bạn những thế mạnh của các căn hộ tại đây.

Vincity Grand Park

Căn hộ chung cư cao cấp Vincity Grand Park giải trí cao cấp

vietcomland.com là dự án căn hộ chung cư duy sở hữu vị trí kim cương nhất Tp.Hồ Chí Minh hiện nay, theo nhận định của các chuyên gia “khu Vincity Grand Park phù hợp và đúng hoàn toàn với câu nói “Nhất cận thị – Nhị cận giang – Tam cận lộ”, sở hữu địa điểm độc nhất vô nhị mà chưa có bất kì 1 dự án căn hộ chung cư BĐS nào có thể vượt qua” Vị trí luôn là yếu tố cực kỳ ảnh hưởng đến sự thành bại của 1 BĐS. Dự án nhà ở được đánh giá cao lại nằm bên sông mát lành như Vincity q9 vietcomland.com chắc chắn được đông đảo KH quan tâm.

vietcomland.com thừa hưởng tất cả các tiện ích nội khu đồng thời còn sở hữu nhiều tiện ích bên ngoài xung quanh khu vực Đông Tp.Hồ Chí Minh. Như: Trường học, bệnh viện quốc tế, siêu thị, trung tâm thể thao, khu trung tâm hành chính, hệ thống trung tâm thương mại dày đặc như: Coopmart, Lotte Mart, các trường đại học chuẩn quốc tế,…. Nhiều KH hào hứng và chia sẻ với nhau về Vincity Grand Park không chỉ về những tiện ích sang trọng, không chỉ về những nội thất bậc nhất từ những thường hiệu uy tín trên địa cầu được CĐT đưa vào căn hộ dự án chung cư, mà còn bởi những cảnh quan xanh, không gian thiên nhiên hài hòa, được lồng ghép vào trong mỗi không gian tiện ích, vừa đem lại sự thoáng đãng, nhưng cũng đem lại đời sống trọn vẹn, đầy đủ yếu tố để phát triển đời sống nhiều giá trị và cao cấp nhất hiện nay.

dự án chung cư cao cấp Vincity Grand Park nhiều chính sách

Theo đó, chủ sở hửu từng căn hộ chung cư có thể điều khiển hệ thống an ninh, an toàn, thiết bị ánh sáng, âm thanh…với chỉ 1 nút bấm. Đây là yếu tố thật sự khác biệt, hấp dẫn nhà đầu tư cũng như KH và trong tương lai, chắc chắn sẽ phát triển thành xu thế chung trên thị trường căn hộ cao cấp. Phòng gym, spa và hồ bơi tràn bờ… Tất cả đều là khu vực rèn luyện thể lực, duy trì sức khỏe và giúp chăm sóc tinh thần cho cư dân. Sau những giờ làm việc vất vả, bạn có thể đến trải nghiệm các tiện ích đặc thù này.

Vincity q9 vietcomland.com được quy hoạch xây dựng theo tiêu chí tất cả các căn hộ đều được chiếu sáng thiên nhiên mang, tràn ngập không khí trong lành, tận dụng tối đa nguồn năng lượng tự nhiên. vietcomland.com được thiết kế hài hoà giữa lối cổ điển ấm áp sang trọng và sự cao cấp hiện đại theo phong cách Nhật Bản.

Tìm hiểu thêm Tìm Hiểu Thêm Tại: http://vietcomland.com/