Đất nền nhà phố và biệt thự Đại Phước Molita Bàu Bàng nơi sống đích thực đầy phong cách

Tại sao dự án Đại Phước Molita Bàu Bàng Nhà phố cao cấp khu vực Bình Dương lại được giới chuyên môn đánh giá cao?

Đại Phước Molita

Không gian sống tuyệt vời tại Đất nền nhà phố và biệt thự Đại Phước Molita Bàu Bàng

Nhà phố Đại Phước Molita Bình Dương nơi sống đích thực

Tổ hợp đa chức năng dự án Đại Phước Molita Bình Dương là sản phẩm của chủ đầu tư Trần Anh Group & Đại Phước Group được xây dựng trên mảnh đất hơn 93.672 m2 tại Đường Thiếu Niên 3, Xã Trừ Văn Thố, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương. Dự án đất nền nhà phố khách sạn Đất nền nhà phố và biệt thự Đại Phước Molita Bàu Bàng có quy mô 93.672 m2, Diện tích đất ở: 52,430 m2, Diện tích xây dựng nhà liền kề: 44,129 m2, Diện tích xây dựng biệt thự: 8.309 m2, Đất cây xanh, hạ tầng kỹ thuật: 4,199 m2. Cao 2-3 tầng với tầng thương mại và hơn Vài trăm lô đất nền cao cấp. Từ bất cứ dự án nào, cư dân dự án đất nền nhà phố và biệt thự Đại Phước Molita Bàu Bàng cũng có thể phóng tầm mắt ra công viên và hồ nước quanh dự án đất nền giá rẻ. Mặt bằng thiết kế Đất nền bảo đảm các phòng đều có cửa sổ thông thoáng. Đi cùng với sự phát triển của công nghệ. CĐT sử dụng hệ thống thông minh các Đất nền tiêu biểu và trong quản lý toà nhà.

Các biệt thự và nhà phố hạng sang đều được thiết kế hiện đại theo phong cách gần gũi với thiên nhiên. Đảm bảo thông gió và ánh sáng tự nhiên. Toàn bộ dự án đất nền với chuỗi tiện ích trên cao như hồ bơi trẻ em, hồ bơi vô cực, đài vọng cảnh, công viên nước mini, khu nghỉ ngơi thư giãn. Đều được bao phủ bởi hệ thống cây xanh 4 mùa. Đất nền nhà phố và biệt thự Đại Phước Molita Bàu Bàng đợi mong sẽ đem đến trải nghiệm hoàn hảo nhất cho bạn bè và gia đình. dự án Đại Phước Molita Bình Dương được đầu tư hệ thống khu vui chơi cho trẻ em cả ngoài trời và trong nhà. Giúp trẻ có thể chủ động tham dự các hoạt động gải trí, vui chơi. Khám phá toàn cầu xung quanh ngay tại nhà của mình mà không phải phụ thuộc vào những tác động bên ngoài hay thời tiết. Khu vui chơi trẻ em tại khu vườn trung tâm của dự án…

Nhà phố Đại Phước Molita Molita đầy phong cách

Các tiêu chí được đúc rút ra từ các dự án đất nền đi trước. Chúng ta tiện lợi thấy được chủ đề xuyên suốt mà đa số các dự án đất nền đó là không gian thiên nhiên hòa quyện vào cuộc sống. Kế thừa và phát huy những ưu thế và giá trị cốt lõi của các dự án đất nền đã hoàn thiện. Kết hợp những kinh nghiệm xây dựng và phát triển từ lâu. Chắc Đất nền nhà phố và biệt thự Đại Phước Molita Bàu Bàng sẽ đợi mong mang tới không gian sống đỉnh cao. Với nâng tầm về những chất lượng cuộc sống, cao cấp sống, tuyệt vời. Sở hữu tổng diện tích lên đến 93.672 m2 ngay giữa khu đất vị thế vàng. Nhưng diện tích dùng để xây biệt thự, Nhà phố và các hạ tầng thiết yếu chỉ chiếm 60%. Còn lại đa số diện tích dự án đất nền dùng để trồng cây xanh, hồ điều hoà và kiến tạo các tiểu cảnh. Tất cả đã tạo nên một bản giao hưởng tuyệt diệu của thiên nhiên.

Bạn có thể tìm hiêu thông tin : https://banggiachudautu.vn/phap-ly-can-ho-chung-cu/

Chủ đầu tư đồng hành với khách hàng suốt đời bằng việc trực tiếp quản lý dịch vụ toà nhà sau khi bàn giao. Chính vì thế, cư dân sống tại Đất nền nhà phố và biệt thự Đại Phước Molita Bàu Bàng luôn yên tâm với việc quản lý, vận hành toà nhà chắc chắn chất lượng và được sống trong một cộng đồng dân cư hiện đjai, văn minh, với kinh phí dịch vụ cực thấp. Với toàn bộ những ưu thế vượt bậc trên, dự án đất nền Đất nền nhà phố và biệt thự Đại Phước Molita Bàu Bàng đang có sức hút mạnh mẽ trong thị trường Đất nền cao cấp tại khu vực phía Đông Nam tỉnh Bàu Bàng giai đoạn này và là một chọn lọc thông thái của mọi khách hàng.

Trích bởi: Condotel.edu.vn