Đầu tư cho thuê The Metropole Thủ Thiêm có an toàn?

Đầu tư cho thuê The Metropole Thủ Thiêm có an toàn? Khi quý khách quyết định đầu tư cho bất kì dự án nào thì không chỉ phải cần có thị trường nóng hay sức hút khách hàng, điều quan trọng nhất sau những yếu tố đó là tiềm năng của dự án đang đầu tư.

Bài viết đầu tư cho thuê The Metropole Thủ Thiêm có an toàn của SaleReal sẽ cập nhật cho quý khách những thông tin quan trọng về dự án The Metropole Thủ Thiêm của chủ đầu tư Sonkim Land. Bài viết The Metropole trong trang http://canhoquan2.today/du-an/can-ho-the-metropole-thu-thiem/ là nhửng đánh giá của SaleReal về dự án ven sông đắc địa của căn hộ cao cấp Quận 2 này.

hinh anh du an the metropole thu thiem

Giá cho thuê tham khảo ở một số căn hộ cao cấp quanh The Metropole Thủ Thiêm

Ớ khu đô thị Thủ Thiêm hiện tại về mặt hạ tầng cũng như các dự án trong khu vực đã được hình thành nên cộng đồng cư dân đông đúc và sầm uất. Cùng với một số yếu tố ngoại tố ngoại cảnh, lượng dân cư cao cấp đỏ về khu vực quận 2 ngày càng đông đúc theo sức phát triển chóng mặt của đô thị hóa.

Từ đó các dự án trong quận 2 bắt đầu tăng giá và ngày càng nhiều dự án đình đám được thành hình. Tuy nhiên, nhu cầu sống về vật chất và sự thuận tiện về di chuyển vẫn rất được ưu tiên. Các dự án căn hộ cao cấp Thủ Thiêm bắt đầu nóng lên và là lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng.

Các căn hộ mới quận 2 luôn được đánh giá cao bởi chủ đầu tư luôn chọn vị trí khá đắc địa và mang nhiều tiềm năng, tiêu biểu là dự án The Metropole Thủ Thiêm.

Cập nhật những dự án Quận 2 nổi bật hiện nay : canhoquan2.today

SaleReal Team luôn tổng hợp mọi thông tin về dự án mới tại Quận 2, những bài viết trong trang web này luôn SaleReal đánh giá rất cao.

Quý khách hãy cùng chúng tôi  tìm hiểu một số giá căn hộ cho thuê tại thị trường căn hộ quận 2.

Giá cho thuê các căn hộ cao cấp ở các quận 1 hiện nay rơi vào khoảng 1500 – 2000$/tháng với các căn hộ loại 1 phòng ngủ. Giá cho thuê căn hộ có diện tích 2 phòng ngủ sẽ rơi vào khoảng 2500-3000$/tháng. Theo số liệu thống kê trong năm 2017 của Savill Việt Nam.

Giá thuê các căn hộ cao cấp tại khu vực Thủ Thiêm quận 2 khoảng 1000- 1500 USD/m2/tháng đối với căn 1 phòng ngủ. Với dòng giá như vậy tỉ suất lợi nhuận ở phân khúc cho thuê chiếm 10-20%. Lợi nhuận này có thể tăng cao khi quỹ đất tại trung tâm ngày càng khan hiếm.

Tiềm năng dự án The Metropole Thủ Thiêm

Nếu nói về tiềm năng của dự án The Metropole Thủ Thiêm không chỉ nổi bật với vị trí đắc địa, giáp sông giáp trung tâm mà còn phải xét về giá trị tiềm năng phát triển của toàn khu vực.

tiem nang du an the metropole

Trong khoãng thời gian 2 năm trở lại đây, khu đô thị Thủ Thiêm ngày càng phát triển mạnh mẽ theo tiến độ của một khu đô thị Thủ Thiêm cấp quốc tế.

Thủ Thiêm hiện đang là khu đô thị dẫn đầu tốc độ phát triển của thành phố, trong tương lai khu vực này sẽ là siêu đô thị hàng đầu của khu vực.

Các sản phầm căn hộ cao cấp Quận 2 được chia sẻ bởi SaleReal tại chuyên trang canhoquan2.today đây là một  Blog tổng hợp bất động sản thị trường căn hộ Quận 2 có cả những thông tin về dự án The Metropole Thủ Thiêm đáng được chú ý nhiều tại khu đô thị Thủ Thiêm.

Theo thông tin thị trường quận 2 thì khu vực này hiện có sức chứa đến hơn 150 ngàn người, điều này tương đương với cơ hội việc làm cho hơn 217 ngàn lao động, đồng thời cũng là điểm đến lý tưởng của hơn 1 triệu du khách nước ngoài mỗi ngày đến thuê và tham quan thành phố.

Ngoài ra, khi khu phức hợp chính trị tài chính kinh tế này hình thành, các doanh nghiệp trong và ngoài nước sẽ kéo về đây đặt văn phòng, thu hút hàng ngàn tri thức trẻ, doanh nhân, chuyên gia, kỹ sư đầu ngành về làm việc. Đây là những nhân tố quan trọng ảnh hưởng đến quá trình thuê nhà tại khu vực.

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *