Đầu tư vào Vinpearl Beach Front Condotel Nha Trang – tại sao không?

Được thiết kế đầu tư dự án tại thành phố biển Nha Trang xinh đẹp, dưới sự chỉ đạo của tập đoàn Vingroup, một tập đoàn kinh doanh bất động sản đứng top đầu Việt Nam. Vinpearl Beach Front Condotel Nha Trang được xem là kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn.

VINPEARL-EMPIRE-CONDOTEL

ảnh chỉ mang tính chất minh họa

Hãy cùng xem 4 ưu thế khi đầu tư vào Vinpearl Beach Front Condotel Nha Trang:

  • Vị trí: nằm trên đường bờ biển dài 3.260km, biển xanh cát trắng, sóng vỗ rì rào, nhiều danh lam thắng cảnh thúc đẩy phát triển mạnh mẽ ngành du lịch trong nước thu hút du khách trong nước cũng như ngoài nước.
  • Thu hút được nguồn đầu tư nước ngoài vì chênh lệch tỉ suất, giá bán Condotel trong nước chỉ bằng 1/3 so với các nước phát triển trên thế giới như Mỹ, Pháp, Anh,…
  • Chủ đầu tư uy tín, có thương hiệu, có các dự án mang tầm cỡ quốc tế, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh khách sạn và du lịch và Vinpearl Beach Front Condotel Nha Trang chính là một trong những dự án mang cơ hội lớn cho các nhà đầu tư.
  • Với vị trí cũng như không gian sang trọng, tiên ích Vinpearl Beach Front Condotel Nha Trang mang đến cho quý du khách khu nghỉ dưỡng đạt chất lượng 5 sao, thêm vào đó là là các tiện ích trong khu vực Condotel như trung tâm thương mại Vincom, phòng tập Gym, khu Spa làm đẹp, khu vui chơi cho trẻ em,…

VINPEARL-BEACHFRONT-CONDOTEL

ảnh chỉ mang tính chất minh họa

Với các ưu thế cơ bản như trên, tại sao lại không đầu tư vào Vinpearl Beach Front Condotel Nha Trang, khu vực không chỉ là nơi nghỉ dưỡng cao cấp mà còn là nơi sinh lợi nhuận cao. Vinpearl Beach Front Condotel Nha Trang hứa hẹn sẽ mang cơ hội vàng cho các nhà đầu tư cùng tham gia vào phân khúc mới của thị trường.

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *