Điểm nổi bật trong thiết kế căn hộ Millennium là gì?

Can ho millennium là dự án căn hộ mang thương hiệu Masteri, được sự chú trọng đầu tư của 2 công  ty cổ phần lớn đó chính là công ty cổ phần đầu tư Thảo Điền và công ty cổ phần Phát Đạt, là sản phẩm tiếp theo sau chuỗi sản phẩm bất động sản cao cấp mang thương hiệu nổi tiếng, dự án là sự kết kết hợp nổi trội mang nét tinh tế của châu Âu tuy nhiên vẫn không mất đi nét truyền thống của văn hóa Việt Nam.

Dự án can ho millennium quan 4 được đặt tại vị trí mặt tiền của Bến Vân Đồn, dự án được đặt vị trí trung tâm, có view nhìn tuyệt vời khi có view hướng sông và view hướng vào trung tâm thành phố, phải có tầm nhìn như thế nào thì chủ đầu tư mới liều mình đặt vị trí của dự án ở nơi “ thiên thời địa lợi, nhân hòa” đến như vậy, đây được coi là biểu tượng mới của cuộc sống đô thị mang đẳng cấp khác biệt.

Millennium Masteri

Thêm vào đó, khi quý cư dân sinh hoạt trong khu chung cư với đầy đủ hệ thống dịch vụ, tiện ích nhất đạt chuẩn 5 sao. Tại đây quý khách hàng sẽ được tận hưởng mọi tiện ích của một khu chung cư cao cấp cần có như: hệ thống trung tâm thương mại cao cấp, siêu thị, khu hồ bơi, khu vui chơi thiếu nhi, khu vườn treo, khu café, khu BBQ, phòng  gym, phòng spa hiện đại cao cấp, khu nhà sinh hoạt cộng đồng cùng hệ thống nhà hàng tiện ích sang trọng.

Ngoài ra khi sinh sống trong tòa nhà can ho millennium ben van don khách hàng sẽ nhận được sự ưu đãi với vị trí giao thông vô cùng thuận tiện của nó như có thể di chuyển đến các khu vực lân cận như quận 1, quận 5, quận 7, tận hưởng mọi lợi ích về giáo dục, y tế cũng như giải trí.

Chỉ mất 10’ để di chuyển đến khu vực làm việc như khu trung tâm thương mại tài chính quốc tế Phú Mỹ Hưng, trung tâm tài chính quận 1, mất 7 phút đến các khu vui chơi giải trí, mất 5 phút đến di chuyển đến bệnh viện và hệ thống trường học, mất 3 phút đến di chuyển đến chợ Tân Quy, chợ Tân Mỹ, siêu thị Lotte,…

Với thiết kế sang trọng tiện nghi mang đẳng cấp quốc tế như trên, chắc chắn dự án sẽ đem lại cho bạn một cuộc sống vô cùng tuyệt vời.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *