chu dau tu novaland

Đôi nét về dự án Aqua City Đồng Nai

Dự án Aqua City hiện đang là một khu đô thị sinh thái nằm tại vùng ven thành phố trong tương lai không xa chỉ với khoảng thời gian 25 phút chạy xe là khách hàng đã có thể kết nối đến khu vực trung tâm thành phố Hồ Chí Minh.

Các thông tin tổng quan về dự án cùng danh tiếng của chủ đầu tư dự án Aqua City Novaland, VnRep sẽ trình bày đến với quý khách hàng qua những thông tin trong bài viết ngày hôm nay về dự án Đồng Nai.

Tham khảo thêm thông tin dự án Aqua City tại video dưới đây:

Đôi nét về dự án Aqua City Đồng Nai

Aqua City là dự án khu đô thị sinh thái có vị trí nằm tại xã Long Hưng, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, được đầu tư và phát triển bởi thương hiệu uy tín Novaland kết hợp cùng các thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế về kiến trúc và cảnh quan hiện nay như đơn vị Kume Design Asia( Nhật Bản) và Aspect Studios ( Australia).

Tổng quy mô phát triển của dự án Aqua City là 1000 ha, trong đó diện tích xây dựng là 305 ha và phần diện tích còn lại được chủ đầu tư thực hiện triển khai và phát triển các hạng mục tiện ích cùng hệ thống mảng xanh từ cây cối, hồ nước.

Theo ghi nhận từ đội ngũ SaleReal, các loại hình sản phẩm mà khu đô thị Aqua City sở hữu bao gồm nhà phố liền kề, biệt thự song lập, biệt thự đơn lập và các khu shophouse. Dự kiến khu đô thị sinh thái này sẽ được bàn giao trên thị trường vào thời gian năm 2023 với hình thức sở hữu được công bố là lâu dài đối với người Việt Nam và 50 năm đối với người nước ngoài.

Danh tiếng của chủ đầu tư Aqua City như thế nào?

chu dau tu novaland

Hiện nay đối với nhiều khách hàng hay các quý nhà đầu tư thì thương hiệu Novaland đã không còn là một thương hiệu xa lạ trên thị trường bất động sản. Góp mặt đầu tư vào dự án khu đô thị sinh thái cao cấp bậc nhất tại khu vực Biên Hòa- Đồng Nai, chủ đầu tư này nhận càng nhận được những quan tâm nhiều hơn nữa.

VnRep nhận thấy rằng, hầu hết các sản phẩm của chủ đầu tư dự án Aqua City được đông đảo khách hàng sau một thời gian sinh sống đều cho những lời khen và đánh giá rất tốt về chất lượng thi công cùng tiện ích bàn giao.

Cùng với những giải thưởng giá trị và uy tín mà thương hiệu Novaland đã gặt hái được trên chặng đường hoạt động và phát triển các dự án bất động sản của tập đoàn, uy tín và tên tuổi của tập đoàn cũng ngày càng được đông đảo khách hàng trên thị trường biết đến.

Với hơn 40 dự án đã được phát triển từ khi thành lập cho đến nay, chủ đầu tư này được VnRep nhận thấy là luôn nhận được các “cơn mưa lời khen” khi liên tục cho ra mắt các dự án chất lượng đúng chuẩn để phục vụ cho nhu cầu tìm kiếm nhà ở hiện đang tăng từng ngày trong bối cảnh xã hội hiện nay.

Một cách tổng quan, từ phía bản thân của VnRep chúng tôi nhận thấy Novaland là một thương hiệu không cần phải bàn cãi về uy tín và danh tiếng. Và với dự án Aqua City, chúng tôi cũng tin tưởng và đặt kỳ vọng cao vào những gì mà dự án này sẽ sở hữu được trong tương lai.

Những trình bày của VnRep liên quan đến tổng quan cùng uy tín, danh tiếng của chủ đầu tư khu đô thị sinh thái Aqua City tại Biên Hòa- Đồng Nai trên đây đến đây là hết. Hy vọng bài viết có thể hỗ trợ cho quý khách hàng nhiều thông tin hữu ích.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *