phoi canh du an la premier

Đối tượng khách hàng mua La Premier Quận 2 là ai?

Can ho Quan 2 với mong muốn kiến tạo nên một môi trường sống văn minh, hiện đại, tiện nghi bậc nhất trong khu vực. Yếu tố này của La Premier Quan 2 không những tạo môi trường phát triển tốt nhất cho những thế hệ tương lai mà còn đem lại giá trị gia tăng bền vững cho thị trường bất động sản.

phoi canh du an la premier

Đối tượng khách hàng mua La Premier Quận 2 là ai?

Theo thông tin mà chuyên gia SaleReal Team cập nhật được từ phía chủ đầu tư thì mức giá bán của dự án La Premier được chào bán với giá là 36 triệu/m2. Với mức giá này thì đối tượng khách hàng phù hợp với dự án như sau:

– Khách hàng sở hữu căn hộ khi đang làm việc tại Quận 9, Quận 2, Quận 1, Quận 7, Bình Thạnh với tầm tài chính vừa phải, muốn sở hữu nhà tại Quận 2.

– Các nhà đầu tư mua đi bán lại, khi thấy được tiềm năng giá trị gia tăng của khu vực Thạnh Mỹ Lợi Quận 2. Đây sẽ là cơ hội đầu tư cực kỳ tốt và hiệu quả dành cho các nhà đầu tư hiện nay.

– Khách hàng mua với mục đích để kinh doanh cho thuê – tích lũy tài sản. Nhu cầu thuê tại khu vực rất lớn, nhất là đối tượng làm việc tại cảng Cát Lái, cảng Phú Hữu, khu công nghệ cao Quận 9 và dân văn phòng làm việc xung quanh dự án.

Vị trí dự án La Premier có khả năng kết nối khu vực như thế nào?

vi tri la premier quan 2

Dự án La Premier nằm tọa lạc ngay Thạnh Mỹ Lợi, khu trung tâm hành chính Quận 2. Xét về hạ tầng giao thông, khu vực Thạnh Mỹ Lợi chỉ đứng sau Thủ Thiêm về quy hoạch. Hệ thống đường đã được xây dựng rất đẹp, rộng rãi cộng với địa thế khu Thạnh Mỹ Lợi cao nên tình trạng ngập nước vào mùa mưa hầu như không xảy ra.

Từ dự án di chuyển đến Hầm Thủ Thiêm: 12 phút di chuyển.

Di chuyển đến cầu Phú Mỹ Quận 7: Thời gian 5 phút di chuyển.

Di chuyển đến Khu công nghệ cao Quận 9: Thời gian 7 phút di chuyển.

Như vậy có thể thấy rằng vị trí mà dự án La Premier đang sở hữu sẽ giúp cho việc di chuyển của cư dân trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn bao giờ hết.

Tiềm năng phát triển của căn hộ La Premier Quận 2

Trước đây, để di chuyển vào Thạnh Mỹ Lợi cư dân chỉ di chuyển thông qua 1 con đường duy nhất đó chính là bằng con đường độc đạo Đồng Văn Cống. Nhưng sau đó, thành phố đã đầu tư mạnh mẽ vào cơ sở hạ tầng giao thông giúp cho việc kết nối khu vực về trung tâm thuận tiện hơn rất nhiều. Đây cũng là bàn đạp thúc đẩy hạ tầng giao thông giúp Thạnh Mỹ Lợi phát triển đúng vị thế mà khu vực này sở hữu.

Tham khảo thêm video chia sẻ về vị trí cũng như khả năng kết nối tại La Premier Quận 2:

Khu vực Thạnh Mỹ Lợi được quy hoạch gồm những khu dân cư, khu đô thị cao cấp. Theo quan sát của chuyên gia SaleReal Team thì hiện tại, đã có rất nhiều căn nhà phố, biệt thự trong những khu dân cư cao cấp đang được xây dựng mới, nhiều khu căn hộ cao cấp bàn giao như dự án Vista Verde, Đảo Kim Cương đã rất đông cư dân dọn về ở, kéo theo đó là hàng loạt các tiện ích sống cũng được hình thành để đáp ứng nhu cầu sống thiết yếu của quý cư dân khi sinh sống tại đây.

Dự kiến, trong tương lai không xa chỉ 2 – 4 năm tới, Thạnh Mỹ Lợi là khu vực sầm uất bậc nhất tại Quận 2. Và dự án La Premier sẽ gia tăng giá trị theo sự phát triển của Thạnh Mỹ Lợi này. Điểm cộng về vị trí dự án căn hộ Quận 2 này là sau khi dọn về sinh sống tại La Premier, quý khách hoàn toàn an tâm về các dịch vụ, tiện ích đáp ứng nhu cầu sống hàng ngày như trường học các cấp, bệnh viện, trung tâm thương mại, siêu thị, chợ … tất cả chỉ cách vài bước chân.

Bài viết dưới đây chúng tôi đã chia sẻ tới quý khách hàng những giá trị sống tuyệt vời tại dự án La Premier. Hy vọng bài viết sẽ đem đến những thông tin hữu ích dành cho quý khách hàng đang quan tâm đến dự án này.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *