Dự án cao cấp Victoria Garden quận 2 Kiến trúc căn hộ hiện đại, tối ưu

Là một trong những dự án chung cư có chính sách linh động và hợp lý nhất thị trường với sự bảo đảm tài chính từ VCB, Căn hộ Victoria Garden banggiachudautu.vn giải đáp vay lên đến 65% và hưởng lãi suất 0% cho đến ngày bàn giao nhà. Hơn thế nữa, chương trình ưu đãi đặc biệt cho KH quà tặng lên khi đăng ký mua nhà. Như vậy, việc sở hữu căn nhà mơ ước tại dự án cao cấp Victoria Garden quận 2 đang trở thành tiện lợi hơn bao giờ hết nhờ chính sách hấp dẫn, dự án cao cấp Victoria Garden quận 2 luôn chào đón những chủ sở hửu tương lai đẳng cấp.

Victoria Garden

Căn hộ chung cư Victoria Garden quận 2 mạnh mẽ trẻ trung

Tọa lạc ngay giữa trung tâm hành chính- văn hóa- kinh tế- giáo dục trong quy hoạch phát triển chiến lược mới của TP.HCM, dự án chung cư Akari City canhoakaricityhcm.com sở hữu mặt tiền hướng ra đường Trần Đại Nghĩa, Quốc Lộ 50, Phú Lâm. Với hệ thống giao thông thuận tiện, cư dân dự án cao cấp Victoria Garden quận 2 có thể tiện lợi kết nối đến nhiều khu vực, địa điểm trọng yếu của thành phố. Vị trí “kim cương” còn cho phép dự án cao cấp Victoria Garden quận 2 sở hữu môi trường sống sinh thái lý tưởng giữa TP.HCM khi dự án chung cư giáp giới khu công viên hồ điều hòa Nhân Chính rộng 13 ha. Đối với những khách mua chung cư hạng sang tại Căn hộ chung cư hạng sang Victoria Garden để ở, địa điểm tiện lợi bởi thế chắc chắn là cực kỳ có ích cho việc kết nối đi học, đi làm, đi chơi của mọi thành viên trong gia đình, tiết kiệm được rất nhiều thời gian và kinh phí kết nối của họ. Còn đối với các nhà đầu tư, dự án cao cấp Victoria Garden quận 2 là 1 kênh đầu tư giàu tiềm năng, không chỉ hút khách nước ngoài thuê chung cư hạng sang để ở, làm việc mà còn trông mong tăng lên giá trị lớn nếu sau này gia chủ có nhu cầu bán lại.

Bắt kịp xu thế khu dân cư sinh thái đang ngày dần phát triển trên thế giới, đồng thời kế thừa những tinh hoa trong thiết kế các dự án chung cư trước của , Căn hộ Victoria Garden banggiachudautu.vn sở hữu rất nhiều ưu thế nổi bật về cơ sở hạ tầng, tiện ích tích hợp và chất lượng dịch vụ. Như nhiều dự án chung cư trước đây của , Akari City canhoakaricityhcm.com sở hữu hơn 60 tiện ích nổi bật theo mô hình “all in one” – toàn bộ được tập hợp trong cùng 1 dự án chung cư như: Bệnh viện và phòng khám quốc tế, bể bơi ngoài trời, sân chơi dành riêng cho trẻ em, câu lạc bộ gym, spa, hệ thống giáo dục liên cấp từ mầm non đến trung học cơ sở đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế…

Khu dự án cao cấp Victoria Garden đầy sáng tạo

Tất cả đều được xây dựng và thiết kế bởi những bàn tay chuyên nghiệp nhất, chất lượng vật liệu lý tưởng nhất và một cái tâm chân chính, tâm huyết dành cho dự án. Điều đặc biệt là không gian thông minh tích hợp chức năng kép, các KH còn có thể biến chính nơi ở thành văn phòng làm việc hạng A thời thượng.

Những KH đã mua được căn hộ chung cư hiện tại có thể an tâm khi coi các bất động sản này là một nguồn vốn động, tiện lợi thanh khoản khi có nhu cầu chuyển đổi kinh doanh. Minh chứng từ thực tế thị trường đã cho thấy, các dự án chung cư hiện nay với những ưu thế cao và uy tín tốt có thể được bán nhanh với mức giá tương đương hoặc hơn giá mua ban đầu. Tiện ích khép kín, hoàn chỉnh: Với một số doanh nhân trẻ chưa lập gia đình hoặc các chuyên gia nước ngoài, … thì mô hình căn hộ Officetel là cực kỳ phù hợp, vừa kết hợp căn hộ và văn phòng làm việc 2 trong 1 mà lại không giới hạn thời gian.Tại mỗi căn hộ đều có nhiều tiện ích văn phòng kết hợp công năng sử dụng như một nơi nghỉ ngơi qua đêm, lại nằm trong khu căn hộ tiên tiến với nhiều tiện ích ngay tại trung tâm thành phố.

Xem thêm thông tin Tìm hiểu thêm tin tức dự án Akari city Bình Tân: canhoakaricityhcm.com