Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Green Pine Villas Quảng Ninh cuộc sống sang trọng tầm nhìn đẹp

dự án Green Pine Villas Hạ Long là một viên ngọc mới tại thị trường BĐS của Công ty cổ phần Hạ Long Monaco. Công ty cổ phần Hạ Long Monaco đang dự kiến gấp rút hoàn thành phần móng và hầm để mở bán Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Green Pine Villas Quảng Ninh vào thời điểm sớm nhất.

Green Pine Villas

Có Thể Bạn Quan Tâm dự án đầu tư tốt tại Hà Tĩnh: https://banggiachudautu.vn/khu-do-thi-xuan-lien/

Green Pine Villas Hạ Long cuộc sống sang trọng

https://banggiachudautu.vn/khu-do-thi-xuan-lien/ nằm ở vị trí kim cương ngay tại mặt 780 đường Hạ Long. Là dự án đất nền giá rẻ chiến lược của CĐT Công ty cổ phần Hạ Long Monaco. Dự án đất nền cao cấp có tiện ích nội khu và hạ tầng giao thông được quy hoạch đồng bộ. Từ cửa sổ Đất nền tại dự án Green Pine Villas Quảng Ninh, 4 bề trong tầm mắt là những công trình trọng điểm về hành chính dịch vụ, thương mại và tài chính như Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Khu liên hiệp thể thao Quốc gia, Bảo tàng Quảng Ninh… Khu vực huyện Hạ Long đã dần dần phát triển thành Trung tâm Hành chính mới của Quảng Ninh. Được xây dựng đầu tư hệ thống giao thông hoàn chỉnh cũng như đồng bộ hạ tầng theo tiêu chuẩn Quốc tế như. Đại lộ Thăng Long, hệ thống tuyến đường vành đai trên cao với đường nội đô. Nhờ đó cư dân Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Green Pine Villas Quảng Ninh có thể thuận tiện di chuyển, rút ngắn thời gian sang các quận phía Miền Bắc Quảng Ninh và các khu vực ngoại thành.

Tiện ích dự án Green Pine Villas Hạ Long được nhiều gia đình đánh giá cao và ưa chuộng nhất. Đó là hệ thống rất xuất sắc cho việc chăm sóc sức khoẻ. Nhà phố xây dựng có cả bể bơi ngoài trời và bể bơi trong nhà cho những ai có nhu cầu. Hệ thống phòng tập với đầy đủ loại hình sức khỏ thể thao như spa, yoga, đường dạo bộ, gym. Đối với người cao tuổi còn có khu tập dưỡng sinh, khu chơi cờ riêng biệt. Nơi đây xứng đáng là nơi giải trí , nâng cao sức khỏe, dành cho tất cả mọi người ở các lứa tuổi khác nhau. Các tiện ích trong nhà như thư viện, bể bơi … Trong dự án đất nền giá rẻ sẽ là nơi mang lại những hoạt động bổ ích cho mọi cư dân. https://banggiachudautu.vn/khu-do-thi-xuan-lien/ đang tạo ra sự khác biệt, với sức hút và cách làm, sự phù hợp của mình. Chắc chắn dự án đất nền giá rẻ sẽ là nơi định cư của rất nhiều cư dân.

Dự án Green Pine Villas tầm nhìn đẹp

Bên cạnh tiêu chí về địa điểm đắc địa, ngay trung tâm thành phố. Thì các “thượng đế” còn đòi hỏi ở các dự án đất nền giá rẻ hạng sang phải có được sự vượt trội về thiết kế. Áp dụng những tiêu chuẩn và chất lượng hoàn thành quốc tế. Sự kết tinh xuất sắc giữa từng chi tiết. Với sự chăm chút thiết kế tinh tế của tiện nghi nội thất trong một sản phẩm BĐS hạng sang. Luôn có một sức hút đặc trưng với người mua nhà. Bởi xét về mặt tâm lý, trong không gian đầy nghệ thuật ấy. Chủ nhân được thỏa mãn cái tôi đầy đẳng cấp và tinh tế của chính mình. Tại Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Green Pine Villas Quảng Ninh, CĐT luôn chú trọng không gian vui chơi bổ ích, an toàn cho trẻ. Trong đó điển hình là tiện ích phong cảnh xanh tươi. Với vườn tuổi thơ được thiết kế kỳ thú, phong phú và an toàn trên diện tích 2000m2. Dự án đất nền cao cấp đã để riêng cho các cư dân nhí một sân chơi tuổi thơ gần gũi thiên nhiên, sinh động. Phù hợp với tâm hồn và tính cách của con trẻ. Cùng nhiều hạng mục vui chơi như, nhà cây kỳ thú, vườn cây trái 3 miền. Bể vầy, dốc trượt cỏ, sân cát… Các bé có thể tự do khám phá vô số điều thú vị mà tại những dự án đất nền giá rẻ khác không xẩy ra được.

Dự án đang mở bán : Có Thể Bạn Quan Tâm Dự án Đang Mở Bán: https://banggiachudautu.vn/tnr-stars-dien-chau/

Giá bán Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Green Pine Villas Quảng Ninh chỉ từ 3 tỷ/nền từ căn diện tích từ 150m2–370m2. Phù hợp với nhu cầu của khách hàng với các diện tích đa dạng. Quý Khách hàng có thể sở hữu ngay một Đất nền đẳng cấp, sang trọng cùng tiến độ thanh toán linh hoạt. Với vị trí kim cương và những tiện ích sang trọng. Tổ hợp Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Green Pine Villas Quảng Ninh đang cung cấp cho thị trường một sản phẩm có chất lượng cao. Thanh khoản tốt xứng đáng phát triển thành biểu tượng mới của khu vực huyện Hạ Long.

Trích bởi: Condotel.edu.vn