tien ich can ho precia

Dự án Precia nằm ở đâu?

Không thể phủ nhận được rằng du an Precia là một trong những dự án thu hút rất nhiều các quý khách hàng trong thời gian gần đây. Dự án Quận 2 nằm tại mặt tiền đường Nguyễn Thị Định và đã thực sự vẫn mang đến cơ hội sở hữu một căn hộ có sự kết nối thuận tiện nhất về giao thông đối với các trung tâm và một không gian sống vô cùng tự nhiên.

Đặc biệt đó là các tiện ích đẳng cấp của dự án này. Trong bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng đơn vị Trần Đình Hiếu tìm hiểu về yếu tố này của căn hộ Precia. Mời các bạn cùng theo dõi nhé!

Tìm hiểu thêm về dự án Precia Quận 2 tại video:

Dự án Precia nằm ở đâu?

Trước tiên, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về vị trí địa lý của dự án. Precia tọa lạc tại mặt tiền đường Nguyễn Thị Định, thuộc phường An Phú, Quận 2 thành phố Hồ Chí Minh và gần với bạn đường Song Hành cao tốc Long Thành – Dầu Giây. Đây cũng là một trong những khu vực rất gần với các khu đô thị mới được quy hoạch đồng bộ như dự án Thủ Thiêm, Sài Gòn Sport City.

Điểm mạnh của dự án Precia đó là nằm tại một vị trí vàng. Như vậy, chúng ta cần phải nói rằng đó chính là việc kết nối với trung tâm Quận 1, Quận 4 chỉ trong 10 phút nếu đi qua hầm Thủ Thiêm hay tới khu đô thị mới Thủ Thiêm trong khoảng thời gian 5 phút nếu đi qua đường Mai Chí Thọ.

Các quý cư dân tương lai cũng có thể đến Quận 1 và Quận Bình Thạnh trong thời gian chỉ với 10 phút. Dự án còn nằm gần Cầu Sài Gòn, Bình Thạnh, Nguyễn Thị Định. Dự án rất gần với khu công nghệ cao của Quận 9, giúp các cư dân có thể giải quyết các công việc thông qua đường Song Hành cao tốc cũng vô cùng nhanh chóng.

vi tri precia

Những tiện ích đẳng cấp tại Precia Quận 2

Sở hữu tại một vị trí đắc địa như vậy lên dự án Precia có thể kết nối nhanh chóng với các tiện ích ngoại khu và chúng ta cần phải nhắc tới như các khu công nghệ cao, trường học đẳng cấp quốc tế và các bệnh viện uy tín. Tuy nhiên không cần phải kết nối với các tiện ích ngoại khu này bởi ngay từ tầng khối đế của dự án, chủ đầu tư cũng đã có rất nhiều bất tiện ích nội khu hiện đại với 4 tầng tiện ích với hơn 1000 mét vuông, đa dạng các tiện ích để chúng ta có thể nhắc tới.

tien ich can ho precia

Các khu thương mại, các nhà trẻ, các hồ bơi dành cho người lớn hồ bơi trẻ em. Và số các tiện ích về sức khỏe mà chúng ta cần phải nhắc tới đó là các phòng gym hay khu vực thiền.

Một số các khu vực vệ sinh cũng được bố trí với các diện tích rộng lớn. Các sân chơi hay các khu hồ bơi, thác nước cũng được chủ đầu tư quan tâm rất nhiều. Như vậy. ngay không gian sống của mình, các cư dân cũng đã có thể tiết kiệm tối đa thời gian tận hưởng các tiện ích.

Nếu còn rất kỳ băn khoăn thắc mắc nào về dự án như diện tích mỗi khuôn viên, chủ đầu tư,..Các bạn có thể liên hệ với Trần Đình Hiếu. Đơn vị sẽ được cung cấp những thông tin chính xác và nhanh chóng nhất, giúp bạn đưa ra được những quyết định nhanh chóng và sở hữu được những sản phẩm phù hợp nhất với mong muốn của gia đình minh.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *