Dự án SaiGon Sports City quận 2 giúp lĩnh vực BĐS lên ngôi

Dự án có kiến trúc đặc thù, ấn tượng và cũng là món quà mà tập đoàn đầu tư Keppel mang đến cho cư dân tại đô thị Hồ Chí Minh. SaiGon Sports City là kiệt tác hoàn mỹ có trục đường nét điêu luyện, được chủ đầu tư chăm chút trên từng chi tiết.

Dự án nhà đất SaiGon Sports City Quận 2 http://ledinhphong.vn/du-an/du-an-can-ho-saigon-sports-city-quan-2/ là kiệt tác hoàn mỹ trên từng góc cạnh

tổ hợp bất động sản Saigon Sports City Quận 2 được ví như siêu phẩm thời đại, một tác phẩm mang sự kết hợp hài hòa giữa tự nhiên và sự sáng tạo hữu hình của phong cách châu Âu và Á Đông. Saigon Sports City vươn mình hấp dẫn giữa lòng thành phố hoa lệ, nơi mà cuộc sống hiện đại cư dân đang tấp nập bộn bề, lo toan.

Hiều được phần nào một vài trăn trở của cư dân thành phố, CĐT Keppel http://ledinhphong.vn/tags/keppel-land/ đã cho ra dự án Saigon Sports City cực hoành tráng.

danh gia saigon sports city quan 2

Tập đoàn Keppel đã ghi dấu thành công ở một vài dự án như: The Vista An Phú, Estella, Vista Verde. Trong tương lai, Keppel Land sẽ dự trù cho công bố sản phẩm Saigon Sports City, điểm nhấn của dự án là khu thể thao rộng lớn mang hàng loạt một vài siêu thị và khu vực thể thao đẳng cấp.

Căn hộ SaiGon Sports City quận 2 cơ hội đầu tư mới

Cơ sở hạ tầng giao thông, quy hoạch giao thông là một những nhân tố có tác động mạnh mẽ đến thị trường bất động sản.Trong đó nhu cầu mua căn hộ chung cư để ở hoặc đầu tư tăng mạnh.

công trình Saigon Sports City Quận 2 được xây dựng trên mô hình thành thị thông minh hướng đến hướng view thành thị tương lai tại những nước châu Á. Tập đoàn Keppel sẽ xây dựng chiến lược phát triển dự án theo cách riêng phù hợp sở hữu xu hướng thời đai, tận dụng tối đa năng lực tài chính, nhà đất và sẽ hợp tác mang Microsoft để thực hiện dự án BDS Saigon Sports City .

1 trong một số thế mạnh của căn hộ cao Saigon Sports City là nằm lân cận dự án BĐS lớn như: Dự án Palm City, dự án bất động sản Lakeview City, dự án Gem Riverside đều là tên tuổi những thương hiệu NĐT danh tiếng.Căn hộ Saigon Sports City, hệ thống tiện ích. Phần thiết kế chi tiết được thực hiện bởi một công ty tư vấn thiết kế nổi uy tín

Khu thể thao Rạch Chiếc đầu tư 34 ngàn tỷ tiêu đề của nhiều bài báo đang rất nóng hiện nay ,một con số biết nói .

Dự án Saigon Sports City nằm trong quy hoạch KĐT Nam rạch Chiếc, được xây dựng trên tổng khuôn viên là 64 ha và chai thành 2 phân khu chính. Phân khu 1 tập trung phát triển trọng điểm thể thao là 26 ha, phân khu 2 là phát triển khu trung tâm thương mai, những văn phòng trong tòa cao ốc có diện tích là 38 ha.

Dự án khu phức hợp cao cấp này còn tiếp giáp sở hữu những các con phố giao thông trung tâm, với tiện ích hiện đại mang hồ bơi đạt chuẩn Olympic, trọng điểm huấn luyện đa năng, khu mua sắm, trọng điểm đào tạo tennis.

Căn hộ lấy ý tưởng thiết kế theo hướng trẻ trung, hướng đến các gia đình năng động, phong cách, dự án bất động sản Saigon Sports City Quận 2 là khu hạng A đạt chuẩn không gian xanh và tiện nghi sang trọng.

Khu căn hộ cao cấp này như một khu nghĩ dưỡng 5 sao mà tại đây cư dân mang thể hòa mình vào dòng nước tươi mát và tận hưởng lúc trời êm dịu. Dự án BĐS Saigon Sports City Quận 2 sẽ là dự án thành công nhất của Keppel Land, tin rằng cư dân sinh sống tại đây sẽ sở hữu sự trải nghiệm thú vị bởi vẻ ngoài cuốn hút, những tiện ích và khu thể thao năng động.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *