Dự án Saigonres Plaza tận hưởng môi trường trong lành gần gũi thiên nhiên

Bãi đậu xe Saigonres cho thue dưới tầng hầm hoàn toàn an toàn và khu sân chơi rộng rãi cho trẻ em vui chơi thỏa thích.

Con người ai cũng hướng đến một sự thanh bình, an lành. Với nhịp sống tấp nập thì điều ấy càng ấp ủ về một nơi sinh sống lập nghiệp khiến cho sự xuất hiện khu vườn xanh can ho saigonres Plaza là một điều tuyệt vời. Sống trong khu căn hộ xanh vườn phố giữa thành thị Saigonres Plaza chính là điều bạn hằng mong ước.

vị trí ngay trung tâm đô thị , giữa cửa ngõ chính dẫn vào đặc khu tài chính , chứng khoán, Saigonres Plaza là sự lựa chọn lý tưởng để dừng chân giữa chốn phồn hoa thành phố nhộp nhịp này.

Với một vài tiện ích đẳng cấp mọi cư dân Saigonres Plaza sẽ quên di chuyển nỗi nhọc nhằn của cuộc sống thường ngày, đắm chìm vào một toàn cầu hạnh phúc và thư giãn, sẽ cùng với người thân và chúng mình bè tận hưởng các tiện ích, các dịch vụ chất lượng cao luôn mở rộng chào đón ngay bên ngoài căn hộ của chúng ta .

 
can ho saigonres plaza

 Căn hộ Saigon Gateway Quận 9 vị trí ngay mặt tiền đường Song Hành của XLHN chỉ cách Thảo Điền quận 2 chưa đến 10 phút lưu thông

 

 

thiết kế phòng quý khách căn hộ cho thue can ho saigonres được dành ở vị trí trọng tâm và trang trọng nhất trong căn hộ, tràn ngập ánh nắng môi trường xung quanh , tạo tầm nhìn thoáng đãng ra cảnh quan đô thị bên ngoài. Bếp được bố trí ở vị trí tiện lợi nhất dành cho các thành viên trong gia đình với trang thiết bị tiện nghi hiện đại , tiện nghi cho cuộc sống hiện đại .

các bạn mua căn hộ Saigonres Plaza sẽ được hưởng chương trình vay ưu đãi với lãi suất hấp dẫn nhất. Kèm theo là cơ hội nhận được chương trình ưu đãi đặc biệt với tổng giá trị trị cao, bao gồm hình thức thanh toán ưu đãi.

CDT Saigonres Plaza không ngừng nghỉ tổ chức các làm việc để chăm lo cho cuộc sống cư dân. liên lạc : Bộ phận chăm sóc và trợ giúp thông tin bạn 090319286